3 thứ NĐT không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Vingroup

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

3 thứ NĐT không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Vingroup - Tổng quan

Có 3 thứ Nhà đầu tư không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển của Vingroup. Đó là: rủi ro về nguồn vốn đầu tư; rủi ro về pháp lý sản phẩm và hiệu quả của đơn vị quản lý & vận hành khai thác công suất phòng biệt thự. Đó là lý do vì sao những Nhà đầu tư khi tìm hiểu và nghiên cứu về Biệt thự biển Vinpearl sẽ chỉ muốn mua và sở hữu Biệt thự tại đây.
 

1. Biệt thự biển của Vingroup đảm bảo pháp lý sản phẩm
 

Vingroup là đơn vị hiếm có hiện nay trao quyền sổ đỏ cho Nhà đầu tư khi mua BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. Ngay khi Khách hàng mua Biệt thự biển của Vingroup, hoàn thiện đầy đủ các thủ tục mua bán Biệt thự, thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT thì khách hàng được nhận bàn giao Biệt thự và được trao sổ đỏ (sổ hồng) chứng nhận quyền sở hữu Biệt thự.

 

 

Chính điều này sẽ đảm bảo và loại bỏ rủi ro về vấn để pháp lý sản phẩm cho Nhà đầu tư. Đây cũng là điều mà các Nhà đầu tư vô cùng tin tưởng ở Vingroup.
 

2. Biệt thự biển của Vingroup kiểm soát rủi ro nguồn vốn đầu tư
 

Rủi ro về nguồn vốn đầu tư là vấn đề nữa mà hầu hết các Nhà đầu tư đều quan tâm. RỦI RO luôn tồn tại, nhất là khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc cần nguồn vốn đầu tư lớn. Không thể loại bỏ hoàn toàn rủi ro – đó là điều khẳng định. Song, Nhà đầu tư cần có những phương pháp và lựa chọn đúng đắn để giảm thiểu và chủ động kiểm soát những rủi ro đó.

 

 

Khi mua Biệt thự biển của Vingroup, Nhà đầu tư được HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG 65% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, giúp Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị Biệt thự. Tiếp đó, Vingroup cũng Hỗ trợ khách hàng về lãi suất. Giúp Khách hàng đầu tư không cần lo lãi suất, nợ gốc và phí trả trước trong 12 tháng đầu.. 
 

Theo tính toán lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị Biệt thự/năm trong 10 năm đầu sẽ giúp Nhà đầu tư trả được cả gốc và lãi ngân hàng cho số vay. Do đó, rủi ro về nguồn vốn đầu tư gần như bằng 0. Đó là lý do vì sao nhiều Nhà đầu tư hy vọng sở hữu Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đến vậy.
 

3. Hiệu quả đơn vị quản lý & vận hành khai thác công suất phòng
 

Công suất phòng là bài toán đau đầu đối với cả giới đầu tư, phía Chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành khai thác dự án. Việc đảm bảo công suất phòng sẽ giúp Nhà đầu tư đảm bảo được lợi nhuận của bản thân. Điều này phụ thuộc lớn vào đơn vị quản lý & vận hành dự án.

 

Kết quả hình ảnh

 

Tại Biệt thự biển của Vingroup, căn Biệt thự của Quý khách sẽ được quản lý va vận hành bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch của Vingroup liên tiếp được vinh danh trong các giải thưởng trong nước và quốc tế để khẳng định sự chuyên nghiệp.
 

Thêm nữa, bằng chứng là hiện nay các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… hiện được vận hành bởi Vinpearl đều có hiệu quả rất tốt. Các Nhà đầu tư đã – đang sở hữu Biệt thự đều đã nhận được lợi nhuận theo đúng Cam kết của Chủ đầu tư.
 

Do vậy, khi đầu tư Biệt thự biển của Vingroup Nhà đầu tư có thể yên tâm về những vấn đề: nguồn vốn đầu tư được bảo toàn, pháp lý sản phẩm được đảm bảo và hiệu quả kinh doanh tốt.

Dự án cùng loại