7 điểm khác biệt và nổi bật của dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

7 điểm khác biệt và nổi bật của dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh - Tổng quan

Điều gì khiến quý vị cân nhắc xuống tiền cho một bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời? Với chúng tôi đó là giá trị của sản phẩm có thể đem lại cho khách hàng và sự phù hợp của khách hàng với dòng sản phẩm đó.  Với 7 điểm khác biệt của dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh, đầu tư vào biệt thự nơi đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều nhà đầu tư.
 

Sở dĩ khẳng định sản phẩm biệt thự tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều nhà đầu tư bởi dự án hội tụ những điểm khác biệt độc đáo. Phần lớn những điếm khác biệt này đều góp phần khẳng định tiềm năng phát triển và sinh lời của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Hãy cùng chúng tôi điểm chi tiết 7 điểm khác biệt này để hiểu hơn về dự án cũng như kênh đầu tư.

 

 

Dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là khu resort 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh
 

Trên thực tế những khu lưu trú chất lượng 5 sao tại Hà Tĩnh vẫn còn khan hiếm. Với xu hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng ngày càng mạnh tại khu vực này thì việc nâng cao dịch vụ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách là điều cần thiết. Nắm bắt được điều đó, Vingroup đã xây dựng dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh chính là khu resort 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh với hy vọng du khách khi đặt chân đến Hà Tĩnh sẽ có điểm dừng chân chất lượng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư địa ốc.
 

Dự án đã hoàn thiện và đang vận hành khai thác
 

Dự án sở hữu nhiều hạng mục cung cấp dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách. Xong, lại chỉ có 42 căn biệt thự đã đi vào hoạt động, số lượng khan hiếm này khiến giới đầu tư phải nghiêm túc cân nhắc và quyết định có nên đầu tư ngay hay không.
 

Khác với những dự án đang xây dựng, biệt thự tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh đã hoàn thiện và đang được vận hành khai thác hiệu quả.
 

Nhà đầu tư được bàn giao biệt thự ngay
 

Chính vì đã đi vào vận hành và cho du khách thuê nên ngay thời điểm này, nếu quý vị mua biệt thự tại dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh thì sẽ được nhiều lợi ích. Đặc biệt là quý vị sẽ yên tâm về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao. Chủ đầu tư Vingroup sẽ bàn giao ngay biệt thự khi quý vị hoàn thiện các thủ tục mua bán cần thiết theo quy định.

 

 

Sở hữu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài
 

Một điểm cộng nữa tại dự án có ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định đầu tư của khách hàng đó là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài. Khi mua biệt thự tại dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư Vingroup trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài. Hẳn nhiên, điều kiện tiên quyết là quý vị cần hoàn thiện các thủ tục cần thiết theo quy định. Nếu chưa rõ quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro pháp lý, sự tranh chấp quyền sử dụng,… cho nhà đầu tư.
 

Xây dựng trên quê hương của Chủ tịch tập đoàn Vingroup
 

Nơi Vingroup chọn lựa là cứ điểm tiếp theo cho hành trình phát triển thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl, cung cấp điểm dừng chân lưu trú – trải nghiệm tốt nhất cho du khách chính là Hà Tĩnh với dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh. Nơi đây sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn sở hữu những ưu thế tốt về vị trí, địa thế… có thể phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
 

Hơn cả thế, Hà Tĩnh còn là quê hương của Chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng. Sự ưu ái và muốn quê hương mình phát triển, cộng thêm định hướng phát triển của huyện – tỉnh Hà Tĩnh đã phần nào giúp những nhà đầu tư nhạy bén nhận thấy tiềm năng phát triển của khu vực này nói chung và dòng sản phẩm biệt thự Vinpearl tại Hà Tĩnh nói riêng.

 

 

Nằm tại điểm nóng phát triển du lịch của tỉnh Hà Tĩnh
 

Ngoài ra, một cơ sở nữa khiến giới đầu tư bị hút bởi dự án thuộc tỉnh này chính là dự án có vị trí đắc địa, nằm tại điểm nóng phát triển du lịch của tỉnh Hà Tĩnh. Ngay cả Nha Trang cũng có những vị trí không thích hợp để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì Hà Tĩnh cũng vậy. Muốn đầu tư thành công dự án, sản phẩm cần có vị trí đẹp (đẹp từ tầm nhìn, sự tiện nghi, đẳng cấp đến tiềm năng phát triển).
 

Dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh tọa lạc ngay trên “con đường di sản miền Trung”, “Hành lang Đông  – Tây” có sự liên kết mạnh mẽ với các điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hà Tĩnh như: bãi Thiên Cầm, Đèo Ngang – Hoành Sơn Quan, thác Vũ Môn, Vườn quốc gia Vũ Quang, hồ Kẻ Gỗ… để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, khám phá của du khách. Do vậy, dự án tự tin sẽ thu hút lượng lớn du khách đặt chân đến mảnh đất này.
 

Vốn đầu tư biệt thự chỉ từ 3,5 tỷ VND
 

13,6 tỷ VND là giá bán thấp nhất tại dự án. Tuy nhiên, toàn bộ nội thất, tiện nghi tại căn biệt thự đều được trang bị đầy đủ và chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Do đó, gần như quý đầu tư không cần sắm sửa thêm gì khi căn biệt thự được đi vào hoạt động.
 

Nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, cộng thêm chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận, nhà đầu tư được sở hữu biệt thự với chi phí đầu tư ban đầu là hơn 3,5 tỷ VND.

Dự án cùng loại