Bản sắc văn hóa, yếu tố níu chân du khách khi đến Nha Trang

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Bản sắc văn hóa, yếu tố níu chân du khách khi đến Nha Trang - Tổng quan

Nha Trang sở hữu những nét văn hóa đặc sắc, đậm đàn bản sắc dân tộc Việt. Chính điều này là một trong những yếu tố tiên quyết giúp dự án có được lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và giúp những sản phẩm lưu trú như biệt thự biển Nha Trang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn đối với các Nhà đầu tư.
 

Văn hóa – khả năng níu chân du khách – hiệu quả đầu tư Biệt thự biển Nha Trang
 

Từ văn hóa lễ hội lan truyền bản sắc dân tộc, các làng nghề truyền thống cho đến những di tích lịch sử… đều khẳng định Nha Trang là mảnh đất trù phú, là MIỀN ĐẤT HỨA cho các Nhà đầu tư đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư lâu dài cho mình.

 

 

Phải biết, yếu tố văn hóa, bản sắc dân tộc chính là yếu tố dễ khiến cho du khách tò mò muốn khám phá. Nhất là những du khách từ các địa phương khác, du khách quốc tế. Văn hóa càng độc đáo thì càng hấp dẫn và có khả năng níu chân du khách. Nếu níu chân du khách càng lâu thì cũng có nghĩa những sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ lưu trú… sẽ được hưởng lợi từ đó. Đó cũng là lý do vì sao giới đầu tư đang săn lùng kênh đầu tư Biệt thự biển Nha Trang có khả năng sinh lời tốt tại mảnh đất màu mỡ này.
 

Khám phá văn hóa độc đáo tại thành phố biển Nha Trang
 

Những danh thắc tuyệt đẹp đáng để trải nghiệm: những đường bờ biển tuyệt đẹp tại Hòn Tre, Đại Lãnh, Dốc Lết, Hòn Chồng,… là những nơi mà du khách nhất định phải đến và khám phá. Những di tích cổ: thành cổ Diên Khánh, 200 ngôi nhà cổ trên dưới 100 tuổi… là những điều sẽ vô cùng hút du khách khi đến với Nha Trang.
 

Giá trị văn hóa phi vật thể: chính là những làng nghề truyền thống (làng nghề lưới đăng, làng nghề đúc đồng, làng nghề làm muối, làng nghề làm mắm. Hay những lễ hội như: Lễ hội  tháp Bà Ponagar, Lễ hội Cầu Ngư, Lễ hội Festival,… vừa thể hiện bản sắc dân tọc Việt Nam, vừa thể hiện đời sống sinh hoạt của cộng đồng cư dân.

 

 

Ngoài những danh thắng, di tích hay giá trị nổi tiếng mà bất cứ du khách nghỉ dưỡng nào khi đến với Nha Trang cũng đều nên khám phá thì Nha Trang còn sở hữu những điều bình dị, những con người giản đơn nhiệt tình và nhiều địa điểm nhỏ lẻ khác cũng đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.
 

Như Th.s Lê Văn Hoa – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Khánh Hòa cũng nhận định rằng: Khánh hóa có hệ thống biển đảo có sức hút lớn cho sản phẩm du lịch mà bất cứ ai đến Khánh Hòa cũng đều muốn ghé thăm lần nữa.
 

Đặc biệt, hiện nay tại Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng, nhiều Chủ đầu tư đã thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Điển hình như Vingroup đã và đang tiên phong dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng bằng những khu nghỉ dưỡng, resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, chuẩn quốc tế.
 

Ví như tại đảo Hòn Tre, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas đang là tâm điểm đầu tư của giới đầu tư với những lợi thế: view trực diện biển, view sân golf 18 hố và view hồ,… những góc view ngoạn mục cộng thêm nhiều yếu tố về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, dịch vụ nghỉ dưỡng, tiện ích nghỉ dưỡng được đầu tư một cách đồng bộ, chất lượng cao đảm bảo đem đến những trải nghiệm trọn vẹn của những kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa.
 

Tiềm năng hút khách và níu chân khách nghỉ dưỡng từ văn hóa đặc sắc của Nha Trang, Khánh Hòa cộng thêm chiến lược đánh đúng thị hiếu du khách nghỉ dưỡng… đã bảo chứng và khẳng định cho kênh đầu tư Biệt thự biển Nha Trang đáng giá nghiên cứu và đầu tư tại thời điểm này.

Dự án cùng loại