Biệt thự biển Nam Hội An chính sách hỗ trợ mức lợi nhuận cao nhất

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Biệt thự biển Nam Hội An chính sách hỗ trợ mức lợi nhuận cao nhất - Tổng quan

Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup chính là một trong những lí do được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay Vinpearl Nam Hội An đang có mức chính sách ưu đãi có lợi ích cho khách hàng cao nhất trên thị trường.
 

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An cam kết mức sinh lời tối thiểu 10% cao nhất thị trường
 

Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận cao nhất thị trường: Với mức cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong năm. Như vậy chỉ riêng trong vòng 10 năm, nhà đầu tư đã hoàn lại được số vốn đã đầu tư ban đầu. Ngoài ra, nhà đầu tư nhận được cam kết cho thuê hưởng mức lợi nhuận 85% trọn đời.

 

 

Mức lợi nhuận cam kết 10%/năm hiện nay đang là mức cao nhất và hấp dẫn nhất so với các kênh đầu tư khác trên thị trường. Hơn hết, rất ít chủ đầu tư có thể đưa ra mức cam kết cao như vậy. Ngoài ra Vingroup trao sổ đỏ công khai cho khách hàng tại lễ ra mắt Vinpearl Nam Hội An giúp tạo thêm niềm tin và sự uy tín trong những dự án hợp tác với mọi nhà đầu tư.
 

Chủ đầu tư Vingroup cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:
 

+ NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 30% Giá trị Biệt thự (GTBT) (Áp dụng năm 1, 2, 8, 9, 10). Năm 3, 4, 5, 6, 7 Khách hàng được Cam kết Lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM
+ NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN  – tương ứng 25% GTBT
+ KHÔNG NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN – Cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm
+ Khách hàng được HỖ TRỢ VAY VỐN 65% GTBT (Theo giá BT sau khi trừ 30% GTBT) và được HỖ TRỢ LÃI SUẤT 12 THÁNG – Khách hàng hưởng lãi suất 0%.
+ Hoặc Hỗ trợ vay vốn 50% GTBT khi không nhận trước 5 năm lợi nhuận – LÃI SUẤT 0%/NĂM trong 12 tháng.
+ Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn
+ Ngoài ra nhà đầu tư còn được nhận 750 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl, tương đương với 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng lại các đêm nghỉ dưỡng hoặc trao đổi với người thân hoặc bạn bè.

 

Với chất lượng 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế và thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Vinpearl Nam Hội An đang là sự lựa chọn thông minh cho một kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay.

 

 

Dự án còn thể hiện giá trị bền vững khi giá trị của loại hình bất động này còn nâng cao theo thời gian. Hơn hết, đây còn là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà các nhà đầu tư có thể dành tặng cho thế hệ tương lai.
 

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn như hiện nay thì nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội sớm bởi đây là sản phẩm hữu hạn. Chủ đầu tư có thể sẽ thay đổi các chính sách trong tương lai, hoặc khi nhà đầu tư mua lại theo hình thức sang nhượng chủ sở hữu thì hiệu quả sẽ không cao.
 

Nằm trong chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại các thành phố du lịch nổi tiếng và xinh đẹp nhất tại Việt Nam. Vinpearl Nam Hội An vừa thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu, vừa là kênh đầu tư mang lại nguồn lợi hiệu quả và trọn đời cho các nhà đầu tư.

Dự án cùng loại