BIỆT THỰ BIỂN NHA TRANG - KÊNH ĐẦU TƯ THẢNH THƠI CHO NGƯỜI BẬN RỘN

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

BIỆT THỰ BIỂN NHA TRANG - KÊNH ĐẦU TƯ THẢNH THƠI CHO NGƯỜI BẬN RỘN - Tổng quan

Mọi người nghĩ kinh doanh là bận rộn, là stress, tôi thì nghĩ kinh doanh là tạo ra những CỖ MÁY KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ NHẤT và duy trì lợi nhuận, hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư. Biệt Thự Biển Nha Trang – kênh đầu tư được Vingroup tạo ra với khả năng sinh lời vượt trội – bền vững – an toàn. Quan trọng nhất, Nhà đầu tư HOÀN TOÀN THẢNH THƠI – UNG DUNG HƯỞNG LỜI THEO ĐỊNH KỲ MỖI 6 THÁNG/LẦN. Bởi thế, tôi gọi đây là giải pháp đầu tư thảnh thơi SINH LỜI VĨNH VIỄN - CHO NGƯỜI BẬN RỘN.
 

BIỆT THỰ BIỂN NHA TRANG - KÊNH ĐẦU TƯ THẢNH THƠI SINH LỜI VĨNH VIỄN
 

Stress với công việc kinh doanh, tối tăm mặt mày vì kế hoạch quản lý và vận hành công việc kinh doanh sao cho hiệu quả. Bạn chẳng còn thời gian với gia đình, cho bản thân. Hiểu được điều đó, Vingroup đã tạo ra cơ hội KIẾM TIỀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ mà vẫn AN NHÀN, thảnh thơi – đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Biệt Thự Biển Nha Trang bằng hình thức đầu tư timeshare thông minh.

 

 

NHÀ ĐẦU TƯ PHẢI LÀM GÌ KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NHA TRANG?
 

+ Tham gia Chương trình cho thuê
+ Nhận lợi nhuận được CAM KẾT tối thiểu 10%/năm trong 10 năm
+ Nhận 15 đêm nghỉ villas/năm và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống Vinpearl
+ Từ năm thứ 11, bạn nhận lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85:15 (bạn nhận 85%/năm lợi nhuận từ hoạt đông cho thuê thực tế).

 

Bạn thấy đấy, ngoài việc khi bắt đầu đầu tư, ký kết với Vingroup về Chương trình cho thuê, điều bạn cần làm chỉ là TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG & NHẬN LỜI ĐỊNH KỲ. Đó chính là ưu việt của hình thức đầu tư timeshare, là ưu việt của kênh đầu tư Biệt Thự Biển Nha Trang khiến giới đầu tư đang “SĂN ĐÓN” hiện nay.

 

 

BIỆT THỰ BIỂN NHA TRANG – CỖ MÁY KIẾM TIỀN AN NHÀN, THẢNH THƠI
 

Hãy cân nhắc tới việc đầu tư Biệt Thự Biển Nha Trang nếu công việc của bạn đang quá bận rộn. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dòng sản phẩm này đã được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn bởi TIỀM NĂNG HÚT KHÁCH NGHỈ DƯỠNG cũng như có chủ dự án uy tín – tập đoàn Vingroup luôn chấp hành đúng 100% những cam kết đã ký với khách hàng.
 

Hơn hết, Biệt Thự Biển Nha Trang được nhiều chuyên gia đánh giá là một giải pháp thảnh thơi, an nhàn dành cho:
 

+ NGƯỜI BẬN RỘN VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI
+ NGƯỜI VỀ HƯU & KHÔNG MUỐN TỐN THỜI GIAN CHO VIỆC QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH KÊNH ĐẦU TƯ
+ NGƯỜI MUỐN TÌM KIẾM KÊNH ĐẦU TƯ TỐI ƯU – AN TOÀN.

 

Là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên các bãi biển đẹp tại Hòn Tre, Nha Trang, chuỗi các căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nha Trang hội tụ đầy đủ ưu thế: vị trí đẹp, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững, đơn vị vận hành chuyên nghiệp, đơn vị chủ đầu tư uy tín,… dự án được giới chuyên gia cùng nhà đầu tư có kinh nghiệm khẳng định là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay tại Nha Trang. Với hình thức đầu tư timeshare thông minh, khi đầu tư vào biệt thự biển, Nhà đầu tư sẽ KHÔNG PHẢI:
 

+ Tốn thời gian suy nghĩ nên làm gì để việc cho thuê  biệt thự hiệu quả nhất có thể
+ Tốn thời gian tìm người điều hành các hoạt động thủ tục tại biệt thự
+ Tốn thời gian theo dõi và thăm nom những dấu hiệu hỏng hóc của biệt thự để sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng
+ Tốn thời gian tìm ra những giải pháp, chương trình marketing, chạy quảng cáo để du khách đến thuê biệt thự.

 

Và còn hàng trăm những công việc không tên và ngốn rất nhiều  thời gian của khách hàng, tất cả những công việc đã nêu trên sẽ được công ty Vinpearl – một công ty điều hành và quản lý các khách sạn và khu du lịch hiệu quả chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này sẽ chịu trách nhiệm 100% trong việc quản lý hoạt động cho thuê biệt thự theo đúng như những cam kết trong hợp đồng đã ký với chủ đầu tư.

 

 

Khi đầu tư vào Biệt Thự Biển Nha Trang mỗi 6 tháng/lần, bạn sẽ nhận về những khoản lợi nhuận định kỳ theo cam kết từ Chủ đầu tư. 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế và còn ĐƯỢC:
 

+ TOÀN TÂM TOÀN Ý VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI
+ DÀNH THƠI GIAN QUÝ BÁU CHO CON CHÁU, GIA ĐÌNH VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG KỲ NGHỈ DƯỠNG
+ YÊN TÂM TỪ NGOẠI QUỐC MÀ VẪN QUẢN LÝ TÀI SẢN TẠI VIỆT NAM

 

Lựa chọn đầu tư biệt thự biển Biệt Thự Biển Nha Trang, Nhà đầu tư không chỉ thảnh thơi mà còn yên tâm về khoản lợi nhuận thụ động ổn định và bền vững, an toàn. Đây thực sự là dòng sản phẩm những NGƯỜI BẬN RỘN NÊN ĐẦU TƯ để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có được thương vụ đầu tư xuất sắc nhất.

Dự án cùng loại