Biệt thự biển vinpearl nam hội an - nơi cảm xúc dâng trào

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Biệt thự biển vinpearl nam hội an - nơi cảm xúc dâng trào - Tổng quan

Thật bất ngờ, Vingroup đã bứt phá ra những đường nét Tân cổ điển sang trọng vốn có của những khu nghỉ dưỡng Vinpearl quen thuộc để tạo nên những đường nét thật riêng chỉ Vinpearl Nam Hội An Villas mới có. Thiết kế ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ của biệt thự biển Nam Hội An chính là sự góp mặt của đơn vị EDSA và Nhà thiết kế lừng danh Wilson Associates. 
 

Biệt thự biển Nam Hội An – Nội thất tối giản nhưng đẳng cấp
 

Nếu nghiên cứu về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl thì Nhà đầu tư sẽ thấy, Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas sở hữu lối thiết kế khác biệt hoàn toàn từ ngoại cảnh cho đến nội thất. Sự tối giản nhưng đầy tinh tế được kiến trúc sư lừng danh Wilson Associates – Người đã góp phần giúp The Landmark 81 đoạt giải nhất Thế giới hạng mục “Tòa nhà cao tầng” sẽ chính tay tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mới hoàn toàn.

 

 

Đó là một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa khi nội thất các căn biệt thự được xây dựng với concept hoàn toàn mới: tinh tế, tối giản nhưng đầy đẳng cấp. Phong cách xẻ khe để tạo không gian thoáng đãng cho không gian biệt thự, gam màu xám trầm kết hợp với ánh đèn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thư thái.
 

Chưa hết, khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl còn lấy ý tưởng về một không gian hài hòa với thiên nhiên, mang đậm bản sắc dân tộc và mang hơi hướng biển cả. Những vật liệu mây tre, dây thừng,… cũng được tận dụng khéo léo để tạo nên những yếu tố làm nổi bật hơi thở biển khơi vào biệt thự.

 

 

Thêm nữa, toàn bộ nội thất của căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đều được sử dụng những nguyên vật liệu nhập ngoại cao cấp để tăng thêm sự đẳng cấp cho biệt thự.
 

Kết hợp với đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới EDSA
 

Kết hợp với đơn vị thiết kế cảnh quan do đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là EDSA thực hiện để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Điều đó được minh chứng khi Vingroup đưa khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các hạng mục, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp: khu sân golf, khu biệt thự, khu condotel, khu sinh thái Vineco, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,…

 

 

Nhìn vào phối cảnh dự án Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup có thể thấy: Vingroup đã vô cùng tận dụng không gian để đưa tới những sản phẩm biệt thự view biển, view hồ cùng sân golf, tiện ích một cách tối ưu nhất.
 

Thử hình dung, trải nghiệm đêm nghỉ trong một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang hơi thở biển cả đại dương, khám phá những tiện ích nghỉ dưỡng hấp dẫn từ khu vui chơi, thử sức với những đường golf khó tính và thăm nông trường chăm sóc cây sạch Vineco để thấy quy trình và công nghệ trồng cây tiêu chuẩn của Vingroup,… đây thực sự là những hoạt động đáng mong chờ cho một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, cân bằng cuộc sống.

Dự án cùng loại