Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nơi lý tưởng cất giữ tài sản triệu đô

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nơi lý tưởng cất giữ tài sản triệu đô - Tổng quan

Vinpearl Nam Hội An ngay từ khi ra mắt đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là nơi để gửi gắm tài sản triệu đô. Không chỉ là nơi cất giữ tài sản biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An còn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội, bền vững mang đến cho nhà đầu khoản thu nhập thụ động trọn đời.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An được ví như “sổ tiết kiệm” có khả năng nhân tiền

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay trung bình từ 5 – 7%, cao nhất là vào khoảng 8%. Trong khi đó, khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An của Vingroup mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được tối thiểu là 10%/năm. Bên cạnh mức lợi nhuận nhận về nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống resort 5 sao của Vinpearl.

 


So với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống thì biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được đánh giá vượt trội hơn hẳn

 

Nếu không sử dụng hết kỳ nghỉ nhà đầu tư có thể bán lại kỳ nghỉ và tiếp tục nhận về thêm lợi nhuận. Nếu chọn gửi tiết kiệm thì ngoài mức lãi suất nhận được hàng tháng, khách hàng sẽ không nhận thêm bất kỳ ưu đãi giá trị nào nữa. Cách đây nhiều năm, gửi tiết kiệm ngân hàng được cho là an toàn, sinh lời ổn định nhưng đặt vào bối cảnh bây giờ thì nó không còn là kênh đầu tư hấp dẫn. Cuốn sổ tiết kiệm ngày nào quý vị đã có thể rút về và đặt vào một kênh đầu tư mới cũng đáp ứng được yêu cầu: ỔN ĐỊNH, AN TOÀN nhưng còn sở hữu nhiều ưu điểm hơn về lợi nhuận BỀN VỮNG, TRỌN ĐỜI, SINH LỜI VƯỢT TRỘI.
 

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An có giá trị kế thừa cho đời sau

Thay vì gửi tiết kiệm nhiều nhà đầu tư dần chuyển hướng sang biệt thự biển. Kênh đầu tư vừa đem lại mức lợi nhuận tốt vừa mang tính bền vững lâu dài. Khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85% nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư, sở hữu hoàn toàn căn biệt thự triệu đô và có trong tay kênh đầu tư sinh lời thụ động có giá trị kế thừa cho con cháu.

 


BĐS nghỉ dưỡng còn được biết đến là kênh đầu tư đường dài có giá trị kế thừa cho đời sau

 

132 căn biệt thự tại dự án Vinpearl Nam Hội An đã đủ điều kiện để được cấp sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài. Đều đặn 6 tháng/lần tiền lợi nhuận sẽ tự động đổ về tài khoản của nhà đầu tư. Chương trình timeshare giữa khách hàng và chủ đầu tư kéo dài tối thiểu trong 50 năm, hết 50 năm nhà đầu tư có thể nhận về hoặc tiếp tục gia hạn hợp đồng. Đó là lý do vì sao nói biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ là “cuốn sổ tiết kiệm triệu đô” mà còn là tài sản có giá trị kế thừa cho đời sau.
 

Vinpearl Nam Hội An dự án có tính thanh khoản cao

Từ khi mở bán vào tháng 4/2018 đến nay, biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An đang càn quét thị trường nghỉ dưỡng với số lượng giao dịch trung bình một ngày của dự án đạt hơn 200 tỷ. Với những lợi thế riêng biệt, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An giống như thỏi nam châm hút những khoản vốn đầu tư lớn. Không những thế khi mua biệt thự Nam Hội An trong tháng 6 này nhà đầu tư còn được TẶNG VÀNG rinh tài rinh lộc. Với tính thanh khoản tốt cùng nhiều quyền lợi, ưu đãi thì Vinpearl Nam Hội An thực sự là sản phẩm đầu tư tốt nhất hiện nay.

 


Vinpearl Nam Hội An kênh đầu tư có tính thanh khoản cao, càn quét thị trường suốt hơn 1 tháng qua

 

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2018 xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới nhưng những dự án của chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt, vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đồng bộ như Vinpearl Nam Hội An lại rất ít. Nếu nhà đầu tư muốn tìm nơi trú ẩn mới cho dòng tiền của mình thì biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là sự lựa chọn hàng đầu trong thời điểm này.

Dự án cùng loại