Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nơi “trú ẩn” mới cho dòng tiền của nhà đầu tư

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nơi “trú ẩn” mới cho dòng tiền của nhà đầu tư - Tổng quan

Vinpearl Nam Hội An siêu dự án được đón đợi nhất năm 2018 đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Dự án đã không làm các nhà đầu tư thất vọng khi xây dựng đúng tiến độ và bàn giao đúng thời hạn. Cho đến thời điểm hiện tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An trở thành nơi “trú ẩn” mới cho dòng tiền của nhà đầu tư trong năm 2018.

Vinpearl Nam Hội An giải pháp đầu tư thông minh

Chỉ với 5 tỷ VNĐ khách hàng đã có thể đầu tư, sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao trị giá 22 tỷ với sổ đỏ vĩnh viễn. So với các dự án cùng phân khúc trên thị trường thì mức giá này được đánh giá là cạnh tranh. Không chỉ sở hữu hoàn toàn căn biệt thự nhà đầu tư còn được thừa hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích cao cấp trong nội khu dự án như khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ, hệ thống spa làm đẹp cao cấp, Vinpearl Safari,…. điều mà không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có.

 


Toàn bộ 132 căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã hoàn thiện đủ điều kiện để cấp sổ đỏ vĩnh viễn

 

Với quy mô 200ha, tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ nhưng số lượng biệt thự được xây dựng chỉ vỏn vẹn 132 căn, so với nhu cầu đầu tư cũng như du lịch nghỉ thì dự án giống như “muối bỏ bể” lượng cung vẫn còn thiếu nhiều. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn đi trước đón đầu thì đây là cơ hội lý tưởng để đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Hiện tại, chủ đầu tư tiến hành bàn giao biệt thự cho các nhà đầu tư đã ký hợp đồng trước đó. Dự án cũng đã được đưa vào khai thác, vận hành vì thế nếu xuống tiền trong thời gian này nhà đầu tư sẽ không phải chờ đợi.
 

Biệt thự biển dẫn đầu xu hướng đầu tư 2018

So với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, tiền ảo hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì tính an toàn và khả năng sinh lời cao ổn định của biệt thự biển chiếm ưu thế áp đảo. Ngân hàng giờ đây không còn là nơi cất tiền an toàn khi liên tục xảy ra những vụ “rút ruột”, lãi suất trung bình cũng chỉ từ 5 – 7%. Chứng khoán kênh đầu tư chỉ dành cho những nhà đầu tư có “thần kinh thép”, có khả năng nắm bắt, phân tích thông tin. Vàng kênh đầu tư truyền thống không còn hấp dẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

 


Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

 

Vì sao nhiều nhà đầu tư chọn biệt thự Vinpearl Nam Hội An là nơi “cất tiền”?

Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng vẫn là những địa phương phát triển mạnh phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nhưng sự cạnh tranh lại rất lớn. Nếu nhà đầu tư thường xuyên cập nhật thông tin thì có thể thấy xu hướng đầu tư du lịch nghỉ dưỡng đang chuyển dịch dần sang các địa phương khác như Quảng Ninh, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, đặc biệt là khu vực Hội An – Quảng Nam.

 


Vinpearl Nam Hội An chính là nơi cất tiền an toàn, sinh lời cao được mong chờ nhất 2018

 

Lý do nhiều nhà đầu tư chuyển hướng chọn đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An bởi khu vực này đang là “mỏ vàng du lịch”. Chỉ tính riêng năm 2017 số lượt khách quốc tế đến Hội An đã chiếm 20% trên tổng lượt du khách ngoại quốc đến Việt Nam. Tiềm năng du lịch tại Quảng Nam còn rất lớn. Chính vì thế không lấy gì là khó hiểu khi các nhà đầu tư đã nhanh chân chọn Vinpearl Nam Hội An là nơi cất tiền mới – AN TOÀN – ỔN ĐỊNH – SINH LỜI BỀN VỮNG trong tương lai.
 

Sở hữu “căn nhà thứ hai” bên bờ biển giờ đây không còn là thú vui của người giàu, nó đã trở thành kênh đầu tư có khả năng sinh lời dài hạn, bền vững. Với những lợi thế sẵn có biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án cùng loại