Cận tết 2018, nhà đầu tư “đổ xô” mua b.thự biển cạnh sân golf của Vingroup

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Cận tết 2018, nhà đầu tư “đổ xô” mua b.thự biển cạnh sân golf của Vingroup - Tổng quan

Cận tết 2018, nhà đầu tư “đổ xô” mua biệt thự biển cạnh sân golf của Vingroup. Lý do bởi sản phẩm này có “lợi đơn lợi kép” cho nhà đầu tư. Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời mà còn bởi sản phẩm được mở bán ở THỜI ĐIỂM các nhà đầu tư đang cần một nơi để “GIỮ TIỀN” AN TOÀN. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời vì sao nhà đầu tư lại “đổ xô” mua biệt thự biển cạnh sân golf của Vingroup vào dịp cuối năm 2017 này.

 

 

Dịp cuối năm là dịp dòng tiền của các nhà đầu tư về. Khi dòng tiền về, thói quen của các nhà đầu tư sẽ là gì?
 

+ Gửi ngân hàng
+ Tái đầu tư

 

Và hẳn nhiên, lựa chọn nào cũng đúng nếu nhà đầu tư muốn. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn gửi ngân hàng vì không muốn có sự biến động nào vào dịp đầu năm và muốn dòng vốn của mình phải TUYỆT ĐỐI AN TOÀN. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhà đầu tư  lựa chọn tái đầu tư bởi họ không muốn dòng tiền nhàn rỗi, tuy nhiên đâu là lựa chọn đúng vừa đảm bảo sinh lời cao lại vừa đảm báo được vấn đề an toàn là điều nhà đầu tư băn khoăn.
 

Trong bối cảnh ấy, ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN CẠNH SÂN GOLF CỦA VINGROUP chính là phương án tài chính vẹn toàn bởi những lý do dưới đây.

 

 

1: Biệt thự biển cạnh sân golf của Vingroup là kênh đầu tư an nhàn
 

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó, biệt thự biển là sản phẩm đầu tư được Vingroup mở bán, đem đến những cơ hội đầu tư giá trị cho nhà đầu tư. Điều đặc biệt là nhà đầu tư không cần phải tự mình kinh doanh, thay vào đó chủ đầu tư Vingroup sẽ chịu trách nhiệm vận hành, khai thác công suất phòng của dự án. Lợi nhuận được nhận từ kênh đầu tư sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 85:15 và được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thay vì phải lo lắng và đau đầu khi lựa chọn các kênh đầu tư phải tự mình vận hành hay những kênh đầu tư đòi hỏi phải theo dõi liên tục như trứng khoán…

 

 

2: Ung dung hưởng lợi, không lo biến động thị trường
 

Thực tế đã chứng minh, nếu lựa chọn đầu tư chứng khoán thì nhà đầu tư bắt buộc phải dành thời gian cho chúng, theo dõi và phân tích để mua đi bán lại nhằm sinh lời. Nhưng hẳn nhiên sẽ không có một ai yêu thích việc những ngay tết – thơi gian để sum vầy cùng gia đình và nghỉ ngơi lại phải đau đầu về kênh đầu tư.
 

Trong khi đó, mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và ung dung hưởng lời nhờ hình thức đầu tư an nhàn cùng chương trình Cam kết lợi nhuận cho thuê đảm bảo cho nhà đầu tư vừa thảnh thơi vừa hưởng lời. Đó là lý do thứ hai nhà đầu tư “đổ xô” mua biệt thự biển cạnh sân golf của Vingroup.
 

Trên đây chỉ là 2 trong rất nhiều lợi ích nhà đầu tư được hưởng khi mua biệt thự biển cạnh sân golf của Vingroup. Việc nhà đầu tư “đổ xô” mua biệt thự biển cạnh sân golf của Vingroup còn bởi các yếu tố khác như: sản phẩm có khả năng sinh lời dài hạn; chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành Vinpearl sở hữu chiến lược hút khách dài hạn…

Dự án cùng loại