Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tháng 6/2018

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tháng 6/2018 - Tổng quan

Thông tin tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas đang được giới đầu tư tìm kiếm rất nhiều trong những ngày vừa qua. Bởi lẽ, việc cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tháng 6/2018 là thông tin cần cho cả nhà đầu tư đã – đang – sắp sở hữu biệt thự tại dự án này.
 

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tháng 6/2018

Gần nhất, hẳn là quý nhà đầu tư cũng biết dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An (tên mới thay thế cho tên cũ của dự án là Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas) đã đi vào hoạt động ngày 28/4/2018. Dưới góc nhìn chuyên gia đầu tư, một dự án hiển thị và đã đi vào hoạt động như dự án này chính là lựa chọn an toàn, chắc chắn cho nhà đầu tư.

 

 

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas từ khi khởi công xây dựng là 26/3/2017 đến thời điểm đi vào hoạt động giai đoạn 1 chỉ mất 1 năm. Đúng với dự kiến mà Vingroup đã cam kết với nhà đầu tư của mình. Hiện nay dự án đón nhận một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng và nhận biết của cả du khách khu vực Khánh Hòa, trong nước và quốc tế.
 

Điều đặc biệt là dự án mở bán lần 2 tại Hà Nội vào ngày 8/10/2017 – khi dự án đã triển khai và sắp hoàn thiện. Cũng trong sự kiện mở bán này, CĐT đã trao sổ đỏ cho KH đã sở hữu BTB Nha Trang Bay, Vinpearl Golf Land. Đây là cơ sở giúp nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và xuống tiền mua biệt thự Vinpearl.
 

Hiện nay, dự án đang trở thành cơn sốt đầu tư tại Quảng Nam nói chung và biệt thự biển Nam Hội An nói riêng. Giới đầu tư nhận thấy lợi thế vượt trội ở dự án này so với các dự án khác trong khu vực để trở thành tâm điểm hút khách và mang về lợi nhuận khủng.
 

+ Dự án DUY NHẤT trong khu vực phức hợp “all in one” các hạng mục nghỉ dưỡng (biệt thự, khách sạn, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu sinh thái VinEco, khu Spa, khu sân golf 18 hố…
 

+ Dự án ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG. Điều này giúp nhà đầu tư không cần băn khoăn vấn đề cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas có đảm bảo hay không? dự án có chậm bàn giao hay không?…
 

+ Dự án được đầu tư bởi Vingroup và vận hành bởi Vinpearl. Được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm trong 10 năm, chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự…
 

+ Ngay thời điểm này, mua biệt thự quý vị được BÀN GIAO NGAY BIỆT THỰ – NHẬN NGAY SỔ ĐỎ
 

Một số hình ảnh thực tế của dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tháng 6:

Những hình ảnh thực tế chúng tôi cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tháng 6/2018 dưới đây sẽ giúp quý vị nắm rõ thông tin về sản phẩm.

 

Đây là khu khách sạn & bể bơi của dự án Nam Hội An

 

Du khách nghỉ dưỡng sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt đối trong làn nước trong vắt

 

Đây là phòng khách khu biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas có tầm nhìn ra vườn và biển

 

Vinpearl trau chuốt mọi không gian để du khách nghỉ dưỡng có những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ

 

Phòng khách tại biệt thự có những thiết kế tinh tế và đẳng cấp 

 

Biệt thự được thiết kế trong không gian thoáng và có tầm nhìn ra sân vườn xanh mát, trong lành

 

 

Trên đây là thông tin cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Villas tháng 6/2018. Website chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án. Quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT.

Dự án cùng loại