Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An: chia sẻ lợi nhuận 85%/năm

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An: chia sẻ lợi nhuận 85%/năm - Tổng quan

Chủ đầu tư Vingroup đã công bố CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL NAM HỘI AN MỚI nhất vào ngày 4/5/2018. Với nhiều phương án linh hoạt giúp nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn tùy theo khả năng tài chính, dự án chắc chắn sẽ mang lại cơ hội đầu tư mang lại nguồn thu nhập thụ động trọn đời và an nhàn cho quý nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An hấp dẫn: chia sẻ lợi nhuận 85%/năm

Vinpearl Nam Hội An có các yếu tố hấp dẫn du lịch như:

 

+ Vị trí dự án Biệt thự biển Nam Hội An có lợi thế về quang cảnh hoang sơ và giàu tiềm năng.
 

+ Quỹ đất “vàng” khan hiếm
 

+ Dự án có tiềm năng du lịch vô cùng lớn khi nằm trên con đường Văn hóa & Di sản: Hội An, Huế, Đà Nẵng…
 

+ Chủ đầu tư dự án Vingroup với tiềm lực vốn và uy tín chất lượng số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và Nhà hàng khách sạn.
 

Chính những ưu điểm vượt trội này đã khiến dự án Vinpearl Nam hội An được các nhà đầu tư quan tâm bỏ vốn và ưa chuộng. Cùng xem chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An qua file chính sách được chúng tôi cập nhật từ Chủ đầu tư dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐIỂM QUA MỘT SỐ CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT KHÔNG THỂ BỎ QUA:

Những chính sách ưu đãi của chủ chủ đầu tư chính là những yếu tố không thể bỏ qua khi đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An, Nhà đầu tư cần lưu ý và cần nắm được thông tin rõ ràng:

 

1/ Vingroup đem đến cho Nhà đầu tư cơ hội được sở hữu biệt thự đẳng cấp và được chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ Chương trình cho thuê.
 

2/ 10 năm đầu, Nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU không thấp hơn 10% giá trị biệt thự
 

3/ PHƯƠNG ÁN NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN:
 

+ Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu trực tiếp 25% GTBT vào giá bán, năm thứ tư đến năm thứ 10 lợi nhuận được Cam kết 10%/năm trên GTBT chưa chiết khấu.
 

+ Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu 30% GTBT và trừ vào các năm 1, 2, 8, 9, 10. Các năm còn lại nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận 10%/năm như đã cam kết với chủ đầu tư.
 

4/ Tặng 15 đêm nghỉ villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl; 2 đêm nghỉ khách sạn Vinpearl khi ký HĐMB và 1 đêm nghỉ khách sạn Vinpearl khi bàn giao biệt thự.

 


Toàn bộ 132 căn biệt thự tại dự án đã hoàn thiện và đủ điều kiện để cấp sổ đỏ

 

Chính sách bán hàng Vinpearl Nam Hội An mới nhất và chính thức từ chủ đầu tư Vingroup sẽ được Website chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Sắp tới dự án sẽ công bố chính sách ưu đãi và giá bán đợt 2 của dự án.

Dự án cùng loại