Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là ai?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là ai? - Tổng quan

Đây là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì đây là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của một dự án nghỉ dưỡng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An là ai liệu đơn vị này có uy tín, đủ sức giúp dự án phát triển lớn mạnh trên thị trường nghỉ dưỡng nhiều cạnh tranh.
 
Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An là ai – siêu phẩm của “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng”

Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp tư vấn lớn nhất Việt Nam và cũng là đơn vị phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền. Vingroup hiện đang phát triển dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp dưới tên thương hiệu Vinpearl. Vingroup chính là đơn vị tiên phong trong việc đưa BĐS nghỉ dưỡng về Việt Nam đồng thời đưa ra định hướng phát triển dài hạn cho phân khúc này. Tính đến thời điểm hiện tại Vinpearl đã phát triển thành công 18 khu resort & hotel và trở thành đơn vị phát triển BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

 


Vingroup chính là đơn vị đứng sau siêu phẩm nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất miền Trung

 

Với những yếu tố này khi tìm hiểu chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An là ai các nhà đầu tư có thể an tâm về uy tín cũng như tiềm lực tài chính của đơn vị phát triển dự án. Kể từ năm 2003 cho đến nay, Vingroup luôn là đơn vị tạo ra xu hướng phát triển cho thị trường từ việc cam kết lợi nhuận, chương trình tặng kỳ nghỉ,… và Vinpearl Nam Hội An tiếp tục là dự án tạo nên bước ngoặt khi trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng “All in one” đầu tiên của Vinpearl hội tụ hầu hết hệ sinh thái cao cấp của Vingroup.
 

Tầm vóc của chủ đầu tư thể hiện qua tiến độ xây dựng “thần tốc”

Dự án Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên tổng diện tích 200ha với nhiều hạng mục quan trọng: 132 căn biệt thự, 1 tòa khách sạn hơn 400 phòng, Vinpearl Land, Vinpearl Golf, Vinpearl Safari, Vineco,… và chỉ sau 1 năm xây dựng dự án đã chính thức khai trương vào ngày 28/4 vừa qua. Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện một số hạng mục của sân golf và khu cảnh quan. Nếu không phải là Vingroup chắc chắn sẽ không có một đơn vị nào có thể thực hiện được điều này, ra mắt khu nghỉ dưỡng 200ha chỉ sau đúng 1 năm ra mắt.  Cho đến thời điểm hiện tại những câu hỏi như chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An là ai đã không còn quan trọng bằng tiềm năng phát triển dài hạn của dự án.


Sau một năm xây dựng, Vinpearl Nam Hội An đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động

 

Vinpearl Nam Hội An dự án thể hiện tầm nhìn chiến lược của Vingroup

Nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao “ông hoàng nghỉ dưỡng” lại lựa chọn vùng đất Nam Hội An khô cằn để phát triển siêu phẩm này? Các dự án nghi dưỡng trước đây của Vingroup đều được xây dựng tại những vị trí vàng đắt giá với nhiều tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế. Vinpearl Nam Hội An cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, bề ngoài có vẻ hoang sơ nhưng thực ra vùng đất này có rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được tỉnh Quảng Nam quan tâm đúng mực.

 

Vingroup là một trong những dự án tiên phong phát triển dự án BĐS cao cấp tại vùng đất này. Ngay cạnh biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas còn có siêu dự án casino quy mô 4 tỷ USD. Với tầm nhìn của một đơn vị phát triển dự án, Vingroup đã giúp Nam Hội An khoác lên mình màu áo mới. Dự án chỉ cách phố cổ Hội An 17km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển, cách thánh địa Mỹ Sơn 44km, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 1 giờ chạy xe,.. Hội An luôn là một trong những địa phương dẫn đầu tốc độ tăng trưởng du lịch. Với những lợi thế này, Vinpearl Nam Hội An đang trở thành “ngôi sao”, “thỏi nam châm” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2018.
 

Chúng tôi mong rằng qua bài chia sẻ này các nhà đầu tư mới tìm hiểu về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nói chung và siêu phẩm Vinpearl Nam Hội An nói riêng đã biết được chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An là ai. Trước khi xuống tiền vào bất cứ dự án nào thì chủ đầu tư cũng là vấn đề đầu tiên khách hàng nên dày công tìm hiểu sau đó mới đến tiềm năng của sản phẩm, khả năng sinh lời.

Dự án cùng loại