Cơ hội mới kiếm bội tiền Khi Sở Hữu Vinpearl Discovery Cửa Hội

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Cơ hội mới kiếm bội tiền Khi Sở Hữu Vinpearl Discovery Cửa Hội - Tổng quan

Nếu đang đi tìm kiếm một cơ hội đầu tư mới trên thị trường bất động sản thời điểm này thì quý vị không nên bỏ qua dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội tại Nghệ An của Vingroup. Dự án sở hữu những ưu điểm để chứng minh rằng, đầu tư vào đây quý vị sẽ có cơ hội hưởng lợi nhuận hấp dẫn hàng năm từ sản phẩm này.


 

Vingroup tiếp tục tiên phong dẫn đầu xu hướng tại Cửa Lò, Nghệ An

Cửa Lò, Nghệ An là một trong những đô thị du lịch biển khi nằm trong tuyến du lịch trọng điểm là Vinh – Nam Đàn – Cửa Lò. Cửa Lò được định hướng với các mục tiêu:

 

Thứ nhất, quy hoạch mở rộng không gian phát triển, xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển liên kết vùng mạnh mẽ, khai thác tiềm năng của đảo Ngư để thu hút khách du lịch. Có thông tin đảo Ngư sẽ được Vingroup đầu tư phát triển khu vui chơi giải trí Vinpearl Land

Thứ hai, khôi phục và duy trì phát triển các làng nghệ truyền thống

Thứ ba, tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa, lễ hội truyền thống, nghi lễ phục hưng, phong tục…

Thứ tư, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh doanh du lịch

Thứ năm tập trung thu hút và phát triển nguồn lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh…

 

 

Với những chủ trương phát triển rõ ràng đưa Cửa Lò Nghệ An trở thành một khu đô thị du lịch, ở hiện tại và trong tương lai đây sẽ là một thị trường phát triển du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Hơn cả thế, khi “ông lớn” Vingroup tiếp tục tiên phong dẫn đầu xu hướng tại Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An, đây sẽ là một thị trường đầu tư sinh lời hấp dẫn.


Cơ hội kiếm bội tiền từ Vinpearl Discovery Cửa Hội

Vinpearl Discovery Cửa Hội bao gồm 15 căn biệt thự duy nhất xây dựng tại bãi biển Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An. Dự án nằm trong khu nghỉ dưỡng có quy mô 38,7ha với chuỗi các hạng mục nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao gồm: 184 phòng khách sạn, 15 căn biệt thự biển, 06 phòng họp và 03 nhà hàng cao cấp.

Sở hữu vị trí giàu tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng, cộng thêm chủ đầu tư Vingroup uy tín, Vinpearl chuyên nghiệp,… hiện nay dự án đang có công suất hoạt động phòng rất cao. Đặc biệt, vào mùa cao điểm với lượng phòng khách sạn là 184 căn, biệt thự chỉ duy nhất 15 căn khả năng lấp đầy 100% là rất cao. Do đó, nếu sở hữu một căn biệt thự tại đây, lợi nhuận thu về là tối ưu nhất.

 

 

Hơn thế, Vingroup luôn đưa ra những chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn dành cho nhà đầu tư của mình. 10 năm đầu nhà đầu tư được hưởng tối thiểu 10% GTBT/năm. Từ năm thứ 11 đến năm 50, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm. Kết thúc Chương trình cho thuê quý vị được gia hạn ký kết CTCT hoặc tự đứng ra vận hành.
 

Bên cạnh đó, Vingroup cho phép nhà đầu tư nhận trước 3 – 5 năm lợi nhuận, tương ứng 25% – 30% GTBT và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự biển giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.
 

Ngoài ra, quý vị còn được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Techcombank với mức vay lên tới 65% GTBT. Chủ đầu tư Vingroup sẽ hô trợ lãi suất 100% trong 24 tháng. Đây thực sự là một đòn bẩy tài chính đáng để quý vị cân nhắc.
 

Bối cảnh thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Nghệ An đang là giai đoạn đầu. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đón đầu xu hướng để kiếm bội tiền từ đây nếu đưa ra quyết định đầu tư và lựa chọn đúng đắn. Vinpearl Discovery Cửa Hội chính là một lựa chọn đầu tư lý tưởng.

Dự án cùng loại