Có nên đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas khi vị trí ở quá xa?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Có nên đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas khi vị trí ở quá xa? - Tổng quan

Tâm lí của nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay chỉ thích đầu tư vào đất nền hoặc các dự án ở gần, nguyên do bởi những sản phẩm này nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lí. Nhưng đối với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thì đầu tư xa mới là cách đem về lợi nhuận tốt nhất. Vinpearl Nam Hội An dự án nghỉ dưỡng mới nhất của chủ đầu tư Vingroup tọa lạc tại Quảng Nam. Liệu đây có phải là dự án tốt để đầu tư khi có vị trí quá xa trung tâm?

Có nên đầu tư dự án Nam Hội An khi vị trí ở quá xa?

Hiện nay khi trên thị trường có rất nhiều dự án bất động sản đang triển khai xây dựng và chào bán với khách hàng, nhiều dự án mập mờ thông tin và chất lượng khiến khách hàng sau khi mua gặp rắc rối về vấn đề quyền sở hữu hay không trực tiếp quản lí việc kinh doanh bất động sản. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến các dự án của đơn vị chủ đầu tư uy tín. Đó là lí do vì sao nhiều nhà đầu tư e ngại và thắc mắc về vấn đề có nên đầu tư khi dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas ở xa hay không, và khi đổ vốn vào dự án thì có thu về những khoản lợi nhuận đúng như những gì chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng?

 

 

Dự án tọa lạc bên bãi biển Bình Minh cách phố cổ Hội An 17km, nằm trên con đường Di sản miền Trung du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Đà Nẵng hay Cố Đô Huế,… Sau Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay Hạ Long thì Quảng Nam chính là địa phương tiếp theo hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ về BĐS nghỉ dưỡng. Vinpearl Nam Hội An gần như là “phát súng” đầu tiên giúp thị trường này nổi sóng. Với những lợi thế này dù dự án ở xa nhưng lại rất thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư Hà Nội. Bởi khi chọn dự án này nhà đầu tư có thể an tâm về mọi thứ vì Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho sự thành công của mọi công trình.
 

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư cần chú ý điều gì

Khi đầu tư vào một dự án bất động sản, những yếu tố nhà đầu tư nên quan tâm để đảm bảo an toàn và chất lượng là uy tín và năng lực của chủ đầu tư, các cam kết cũng như thủ tục pháp lí, quyền sở hữu về bất động sản của dự án. Hiện nay, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Loại hình này trên thế giới đã có từ lâu và rất được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Tuy nhiên ở Việt Nam đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu nên nhiều nhà đầu tư vẫn chưa biết đến phân khúc bất động sản này.

 


Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư Vingroup

 

Dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là một trong những cơ hội cho các nhà đầu tư hiện nay khi dự án này có chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam và đang trở thành một trong những điểm nóng đầu tư trong năm 2017.  Đặc biệt, những nhà đầu tư dự án hoàn tất việc thanh toán khi mua biệt thự sẽ bắt đầu được tính mức lợi nhuận như trong hợp đồng mua bán.
 

Chủ đầu tư Vingroup cũng đã triển khai hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trước đây và kí hợp đồng với hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp cả nước, đến nay vẫn chưa có phản ánh gì về việc chủ đầu tư này không thực hiện đúng những cam kết về việc chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Yếu tố bất động sản có ở xa hay không không phải là vấn đề quan trọng khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An bởi nhà đầu tư có thể thuê các công ty kiểm toán thứ 3 để nắm bắt tình hình tài chính và lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự.

Dự án cùng loại