Có thực sự an toàn khi đầu tư Vinpearl Golf Land không?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Có thực sự an toàn khi đầu tư Vinpearl Golf Land không? - Tổng quan

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng được đánh giá là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả khi vừa có khả năng đảm bảo lãi vốn và dòng lời cho nhà đầu tư, tuy nhiên khi chọn lựa sản phẩm khách hàng cũng nên quan tâm đến độ an toàn của dự án. Hiện tại, Vinpearl Golf Land Nha Trang là quỹ hàng hấp dẫn cho nhà đầu tư bởi công suất phòng thực tế cao đem về lợi nhuận cho khách hàng. Nhưng có thực sự an toàn khi đầu tư Vinpearl Golf Land?
 

Tọa lạc tại một vị trí độc tôn Đầm Già – đảo Hòn Tre – Nha Trang, Vinpearl Golf Land nằm trầm ngâm mình bên sườn đồi trước mặt là những thảm cỏ xanh mướt của sân Golf và đại dương bao la. Ngay từ khi đi vào hoạt động, Golf Land Nha Trang đã trở thành điểm du lịch cho hàng triệu du khách trong và ngoài nước (đặc biệt du khách người Nga và Trung Quốc và số lượng du khách cũng đang tăng lên theo thời gian), nên công suất phòng tại Golf Land luôn đạt ở mức rất cao. Điều này lý giải lý do vì sao quỹ căn Vinpearl Golf Land tại Nha Trang chỉ trong vòng hai năm quỹ căn đã thu từ 417 căn xuống còn 19 căn tại thời điểm này. Vậy đầu tư biệt thự biển Golf Land có an toàn không?

 

 

- An toàn bởi dự án đã nhận được sự tin tưởng của gần 400 nhà đầu tư trên khắp cả nước.

- Đầu tư biệt thự biển Nha Trang của tập đoàn Vingroup, khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ lâu dài – giấy chứng nhận quyền sở hữu đất từ chủ đầu tư (Vingroup đã tiến hành trao sổ đỏ cho hàng trăm nhà đầu tư từ nhiều các dự án khác nháu).

- Golf Land Nha Trang chủ đầu tư uy tín luôn có những tầm nhìn dài hạn giúp các khu nghỉ dưỡng của mình trở thành xu hướng nghỉ dưỡng của thời đại. Trong khi nhiều chủ đầu tư khác, lựa chọn xây dựng những khu nghỉ dưỡng 2 hoặc 3 sao, thì Vingroup đi xây dựng cho mình những khu nghỉ dưỡng 5, 6 sao để đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng chất lượng. Bởi Vingroup biết rằng, khi đời sống của con người được cải thiện thì nhu cầu sử dụng dịch vụ hiện đại của khách hàng càng tăng lên.

- Vinpearl trên đảo Hòn Tre còn an toàn với nhà đầu tư nhờ đơn vị vận hành uy tín và giàu kinh nghiệm Vinpearl. Thay vì chỉ sử dụng những kênh quen thuộc như quảng cáo trên internet, Vinpearl còn biết cách kết nối trực tiếp với những đơn vị lữ hành, các hãng hàng không nổi tiếng, các đại lý bán voucher để phủ đầy công suất phòng cho dự án. Do đó kể cả vào mùa thấp điểm thì dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang công suất phòng luôn cao.

- Dự án này còn an toàn bởi tiềm năng phát triển “KHÔNG GIỚI HẠN”. Theo con số thống kê từ tổng cục du lịch Nha Trang, Phú Quốc, Hội An là ba điểm du lịch đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Vinpearl Nha Trang nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa thu hút khách hàng với hàng nghìn tiện ích đã làm nên điểm khác biệt cho dự án này. Từ đó dòng lợi nhuận cho nhà đầu tư sẽ được đảm bảo và vô cùng an toàn.

- Dòng vốn của nhà đầu tư còn được đảm bảo nhờ tiềm năng tăng giá tự nhiên của sản phẩm.

- Lợi nhuận của nhà đầu tư còn được bảo đảm nhờ cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/ năm của khách hàng.

 

Do đó đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ là một sự lựa chọn vô cùng an toàn cho nhà đầu tư vì vậy hãy tận dụng ngay cơ hội đầu tư này khi quỹ hàng khu nghỉ dưỡng này đang ngày càng thu hẹp.

Dự án cùng loại