Cuối năm 2017, nhà đầu tư đổ xô mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Cuối năm 2017, nhà đầu tư đổ xô mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup - Tổng quan

Thực trạng thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An, Quảng Nam trong năm 2017 cho thấy, Hội An đang là mảnh đất màu mỡ có khả năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư. Bởi thế, vào dịp cuối năm 2017, nhà đầu tư đổ xô mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup là điều dễ hiểu.
 

Du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An luôn sôi động
 

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An luôn sôi động. Minh chứng cho điều này, trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách du lịch đến với Hội an đã đạt 685.000 lượt khách. Tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, khách mua vé thăm quan tăng 27% (470.000 du khách), trong đó có 60.000 lượt khách là du khách trong nước và 410.000 lượt khách mua vé là người nước ngoài, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là con số tích cực cho thấy thị trường du lịch nghỉ dưỡng Hội An đang vô cùng tiềm năng.

 

 

Thêm vào đó, sau Hội nghị APEC tại Đà Nẵng, lượng khách quốc tế đến với Đà Nẵng, Hội An lại càng mạnh. Nhiều du khách quốc tế biết đến Hội An hơn và đây trở thành một trong 25 điểm dến tốt nhất thế giới được TripAdviso bình chọn.


Dịp cuối năm 2017, nhà đầu tư đổ xô mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup
 

Nửa đầu năm 2017, lượng khách du lịch đến Hội An Quảng Nam tăng mạnh; gần đây, Hội nghị APEC là đòn bẩy đưa Hội An, Đà Nẵng… trở thành tâm điểm của cả nước và nhiều khách quốc tế. Cũng nhờ đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An sẽ là điểm sáng để giới đầu tư thông minh săn lùng.

 

 

Tất nhiên, để một thương vụ đầu tư thành công thì nhà đầu tư cần cân nhắc, đánh giá kỹ lưỡng về sản phẩm dù là bất động sản thông thường hay bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, thị trường nghỉ dưỡng tại Hội An không khác gì “miếng bánh béo bở” dành cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần phải tỉnh táo để lựa chọn được kênh đầu tư đúng đắn, hiệu quả. Chủ đầu tư, đơn vị vận hành, vị trí sản phẩm… là những yếu tố nhà đầu tư cần đánh giá nếu muốn sở hữu một thương vụ đầu tư thành công...
 

Không thể nghi ngờ, Quảng Nam, Hội An đang là mảnh đất màu mỡ nếu nhà đầu tư thông minh biết lựa chọn đúng, khai thác đúng thì chúng chính là “mỏ vàng đẻ ra tiền” cho nhà đầu tư. Và Vingroup là đơn vị Chủ đầu tư hàng đầu được giới chuyên gia hướng tới khi nghiên cứu đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

 

 

Dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas hiện nay hội tụ những yếu tố tuyệt vời để khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội:
 

  • Số lượng khan hiếm: chỉ 132 căn biệt thự (đảm bảo giá trị, khả năng lấp đầy công suất phòng…) trên quy mô 200ha
  • Thiết kế đa dạng (từ 2 – 4 phòng ngủ), 80% view biển giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp tài chính, sở thích,
  • Được xây dựng đồng bộ hệ thống dịch vụ tiện ích: sân golf, nhà hàng, Vineco, Vinpearl Land,… và bên cạnh dự án là Casino 4 tỷ USD. Đây là sự liên kết vùng vừa có khả năng hút khách vừa có khả năng giữ khách.
  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ, chính sách nhà nước đang tạo điều kiện cho Hội An, Quảng Nam phát triển
  • Con người, Văn hóa tại Hội An là văn hóa thực, đậm bản sắc dân tộc (khác biệt với văn hóa biểu diễn ở nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng khu vực khác).
  • Hội An, Quảng Nam đang có liên kết vùng vô cùng tốt khi ôm trọn 2 di sản văn hóa Cù Lao Chàm, Thánh Địa Mỹ Sơn; bay dễ dàng đến Đà Nẵng, Huế,…

Ngoài những lợi thế trên, ngay ở thời điểm này, khi nhà đầu tư mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup còn được hưởng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ kênh đầu tư này. Từ chính sách hỗ trợ tài chính, chính sách ưu đãi kỳ nghỉ cho đến chính sách hưởng lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê… giúp đảm bảo cho nhà đầu tư về một kênh đầu tư sinh lời AN TOÀN – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG. Và đó cũng là những lý giải vì sao dịp cuối năm 2017, nhà đầu tư đổ xô mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup.

Dự án cùng loại