ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG - Tổng quan

Donald Trump tỉ phú và là tổng thống mới nhất của Mỹ đã từng nói một yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án địa ốc “vị trí, vị trí, và vị trí” vì vậy khi đầu ư vào bất kì dự án nghỉ dưỡng nào nhà đầu tư cũng nên xem xét đến yếu tố vị trí đầu tiên. Vinpearl Golf Land Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa chính là một thế mạnh thu hút nhà đầu tư cũng như khách du lịch.
 

Vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – khu phức hợp nghỉ dưỡng trên đảo đầu tiên
 

Vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang vô cùng đặc biệt, thậm chí không có bất cứ một dự án biệt thự nghỉ dưỡng nào ở Việt Nam có được đó là nằm trọn vẹn trên đảo Hòn Tre. Đảo Hòn Tre là hòn đảo cực kỳ xinh đẹp trong các đảo gần vịnh Nha Trang với diện tích cực khủng và đặc biệt nơi đây còn có một cánh rừng nguyên sinh rộng lớn trải dài bao quanh toàn bộ bảo.

 

 

Vì vậy Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng trên đảo đầu tiên với hàng trăm các tiện ích khác nhau từ sân Golf, khu vui chơi Vinpearl Land, vườn thú Safari thu nhỏ, các nhà hàng sang trọng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, cho đến khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm. Với vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang và những tiện ích mà dự án sở hữu, thì nơi đây giống như một thành phố thiên đường du lịch nghỉ dưỡng thu nhỏ. Khách hàng có thể thoải mái vui chơi trên đảo mà không cần phải di chuyển quá xa. 
 

Vị trí của dự án Vinpearl Golf Land – tựa sơn hướng thủy
 

Nhiều người vẫn ví vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là “tựa sơn hướng thủy”, bởi lẽ các căn biệt thự Golf Land được xây dựng áp lưng vào phần đồi cao dần lên và mặt hướng ra biển. Do đó, vị trí của dự án này được đánh giá mang những ý nghĩa về phong thủy. Nhiều nhà đầu tư tin rằng, với vị trí này Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ mang về nguồn thu nhập khủng cho nhà đầu tư nhờ vào hoạt động cho thuê phòng. 
 

Vì vậy với những khách hàng có những niềm tin về phong thủy thì dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ là một giải pháp tài chính tuyệt vời cho nhà đầu tư.
 

Vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – tầm nhìn ngoạn mục
 

Điều tuyệt vời nhất từ vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đó chính là tầm nhìn ngoạn mục từ dự án. Đứng tại các căn biệt thự biển trên đảo Hòn Tre khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức đa dạng các loại view khác nhau: view núi, view hồ, view mặt biển. Đây có thể xem là dự án hiếm hoi nhất có tầm nhìn tuyệt vời đến thế.

 

 

Theo xu hướng của thế giới, những căn biệt thự trên đồi view sân golf đang trở thành một xu hướng nghỉ dưỡng của nhiều du khách nước ngoài. Họ thích những căn biệt thự có tầm nhìn khoáng đạt từ trên cao để có thể nhìn xuống cả biển, sân golf và các căn biệt thự. Hơn thế nữa, đằng sau các căn biệt thự là khu rừng nguyên sinh rộng lớn và sân Golf bao la vì thế không khí nơi đây cực kỳ trong lành và thoáng đãng. Vì vậy Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Dự án cùng loại