Đánh giá Vinpearl Cửa Sót qua góc nhìn đầu tư & nghỉ dưỡng

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Đánh giá Vinpearl Cửa Sót qua góc nhìn đầu tư & nghỉ dưỡng - Tổng quan

Để có một thương vụ đầu tư thành công, nhà đầu tư cần đánh giá được dự án dưới cả góc nhìn đầu tư và mục đích – giá trị cốt lõi của sản phẩm. Đánh giá Vinpearl Discovery Hà Tĩnh cũng vậy, nhà đầu tư cần nhìn nhận dự án dưới cả khía cạnh nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời. Dưới góc nhìn nghỉ dưỡng, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh được đánh giá như thế nào?

Trên thực tế, đánh giá Vinpearl Discovery Hà Tĩnh dựa trên góc nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng cũng chính là nhà đầu tư đang đánh giá khả năng sinh lời của sản phẩm. Dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh được Vingroup phát triển để trở thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng cho du khách. Do đó, những hạng mục được xây dựng và phát triển tại dự án đều hướng đến nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.


 

Tại dự án này, Vingroup xây dựng các hạng mục chính là: khu nghỉ dưỡng lưu trú (bao gồm biệt thự biển và khách sạn); khu công viên nước và clubhouse. Bên cạnh đó là những hạng mục dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng tạo nên chuỗi tiện nghi cho du khách đầy đủ trải nghiệm chất lượng.
 

Cộng thêm, dự án là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh nên hiện tại, lượng khách ghé thăm và lưu trú tại đây rất lớn. Đây cũng là bước mở đầu để khai thác những tiềm năng phát triển du lịch của mảnh đất địa linh nhân kiệt Hà Tĩnh. Du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể lưu trú tại biệt thự, khách sạn sang trọng; thưởng thức những bữa buffet đa dạng được thực hiện bởi những đầu bếp nổi tiếng; trải nghiệm dịch vụ vui chơi giải trí, spa,… tại dự án.
 

Đánh giá Vinpearl Discovery Hà Tĩnh qua góc nhìn đầu tư

Trong quá trình phát triển một dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp đầu tiên trên mảnh đất Hà Tĩnh, Vingroup không quên tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư. Đó là dòng sản phẩm biệt thự biển với cơ hội sinh lời từ hoạt động cho thuê lưu trú. Điều đặc biệt là nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an toàn – an nhàn – bền vững khi lựa chọn kênh đầu tư này.

 

* Đánh giá Vinpearl Discovery Hà Tĩnh từ yếu tố an toàn

Vì sản phẩm đầu tư được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – đơn vị bất động sản uy tín số 1 thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Đơn vị này cũng liên tiếp giành được những giải thưởng danh giá quốc tế để chứng minh năng lực, uy tín và vị thế. Quan trọng hơn nữa, đã có 600 nhà đầu tư đã được sở hữu sổ đỏ khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. 3000 nhà đầu tư đã nhận bàn giao BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl và 6000 nhà đầu tư đã và đang nhận lợi nhuận theo cam kết. Như vậy đủ để chứng minh khi đầu tư vào biệt thự nhà đầu tư có thể an tâm về đơn vị chủ đầu tư cũng như an toàn của dòng vốn.

 

Chủ nhân sở hữu biệt thự Vinpearl Discovety Hà Tĩnh sẽ không cần phải tự mình đứng ra quản lý và vận hành cho thuê lại biệt thự mà chỉ cần đều đặn định kỳ nhận lợi nhuận chủ đầu tư gửi về tài khoản. Đây là hình thức đầu tư thảnh thơi mà những kênh đầu tư truyền thống trước đây không thể nào có được.
 

Khách hàng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với những điều khoản hợp tác đôi bên cùng có lợi và mục đích chính là ủy thác biệt thự của quý vị cho đơn vị chủ đầu tư Vingroup vận hành khai thác công suất phòng. Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch sẽ đứng ra khai thác công suất phòng và thu lời từ hoạt động cho thuê.
 

Lợi nhuận tu về từ hoạt động này sẽ được chia sẻ theo cam kết thỏa thuận: chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động động cho thuê lại biệtt thự. Như vậy, nhà đầu tư không cần phải vận hành khai thác công suất phòng mà sẽ định kỳ nhận lợi nhuận 85%/năm.
 

Ngoài ra, hàng năm Vingroup còn tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án cho chủ nhân biệt thự. Chủ nhân biệt thự được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Do đó, dưới góc nhìn đầu tư đánh giá Vinpearl Discovery Hà Tĩnh thì đây là một kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi.


 

* Đánh giá dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh dựa trên yếu tố sinh lời bền vững

Muốn biết dự án có khả năng sinh lời bền vững hay không, nhà đầu tư cần đánh giá dựa trên các yếu tố: vị trí dự án, chủ đầu tư, đơn vị vận hành, năng lực tài chính chủ đầu tư và tầm nhìn chiến lược phát triển sản phẩm. Khi đã nhìn nhận và đánh giá được những vấn đề đó và nhận thấy những gì đánh giá có thể giúp dự án sinh lời bền vững thì nhà đầu tư có thể cân nhắc đầu tư biệt thự Vinpearl Discovery Hà Tĩnh.

 

Dự án cùng loại