Đánh giá Vinpearl Disocvery Cửa Hội của Vingroup

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Đánh giá Vinpearl Disocvery Cửa Hội của Vingroup - Tổng quan

Để đánh giá Vinpearl Discovery Cửa Hội của Vingroup nhà đầu tư có thể dựa trên những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích và lợi nhuận lâu dài của kênh đầu tư như: vị trí dự án, chủ đầu tư & đơn vị vận hành dự án cùng với chính sách bán hàng dự án.

Vinpearl Discovery Cửa Hội tại Nghệ An sắp ra mắt khách hàng chính là câu chuyện viết tiếp hành trình tìm về cội nguồn và khai thác những vùng đất nghỉ dưỡng giàu tiềm năng. Dự án ra mắt chính là thêm một lựa chọn nữa cho nhà đầu tư đang nghiên cứu các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đặc biệt là đối với những khách hàng đang nghiên cứu về những thị trường tỉnh giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng thay vì khu vực trọng tâm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

 

Để đánh giá Vinpearl Discovery Cửa Hội chính xác về dòng sản phẩm này, nhà đầu tư có thể dựa trên những yếu tố sau để có cái nhìn khách quan nhất.
 

1. Vị trí dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội

Vị trí bao giờ cũng là yếu tố độc tôn làm tiền đề để nhà đầu tư quyết định có nên nghiên cứu sâu về sản phẩm hay không. Dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội tọa lạc tại Bãi biển Cửa Hội, Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Đây là khu vực sở hữu phong cảnh thiên nhiên bình dị và an nhiên. Đặc biệt, quy hoạch thông minh của dự án giúp các căn biệt thự có vị trí vừa thuận tiện trong di chuyển đi lại, vừa hợp phong thủy thịnh vượng.

 


 

Phía trước của dự án là bãi biển Cửa Hội, giúp các căn biệt thự có tầm nhìn thoáng, hướng biển và thuận lợi cho du khách khi di chuyển ra bãi tắm. Phía Đông Nam của dự án là dòng sông Lam thơ mộng tạo nên phong thủy thịnh vượng “hướng thủy” mang về những may mắn, tài lộc cho chủ nhân biệt thự. Phía Tây Nam tiếp giáp với đại lộ Bình Minh và gần với Trục đường quốc lộ. Phía Tây Bắc giáo với khu đang được quy hoạch để phát triển và nâng cấp thành điểm phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng.
 

Có thể nói, vị trí của dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội hội tụ đủ lợi thế: cận lộ, cận giang để trở thành điểm dừng chân du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn cho du khách..
 

2. Chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành

Chủ đầu tư của dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội là Vingroup; đơn vị quản lý vận hành là Vinpearl. Chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành dự án chính là 2 điểm mấu chốt giúp dự án khẳng định được khả năng đi đường dài của mình. Bởi lẽ, chủ đầu tư là yếu tố sẽ đảm bảo cho quý đầu tư các vấn đề an toàn về pháp lý, đúng tiến độ và thời gian bàn giao cùng với những cam kết lợi nhuận.

 


 

Trong khi đó, đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ đảm bảo cho quý vị vấn đề hiệu quả khai thác công suất phòng của dự án. Dự án có hoạt động hiệu quả hay không? lượng khách lưu trú đông hay thưa? Khách hàng có hài lòng về dịch vụ hay không?… tất cả phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành dự án.
 

Do đó, đánh giá chính xác về đơn vị chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ giúp nhà đầu tư có quyết định đầu tư đúng đắn.
 

3. Chính sách bán hàng & ưu đãi khi mua Vinpearl Discovery Cửa Hội

Chính sách bán hàng và những ưu đãi khi khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Discovery Cửa Hội là yếu tố thứ 3 quý vị cần nghiên cứu khi đánh giá Vinpearl Discovery Cửa Hội Nghệ An của Vingroup. Mọi lợi ích, quyền lợi của khách hàng phần lớn đều nằm trong cách điều khoản chính sách bán hàng.

 

 

Hiện nay, khi quý vị đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội, quý ví sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:
 

* Lợi nhuận:

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, chia sẻ 85%/năm sau 10 năm
Nhận trước 3 – 5 – 10 năm lợi nhuận – chiết khấu 25% – 30% – 50% vào giá bán

* Hỗ trợ lãi suất:

Được vay vốn ngân hàng lên tới 65% GTBT
Vingroup hỗ trợ 100% lãi suất 12 tháng

* Ưu đãi khác:

2 đêm nghỉ khách sạn khi khách ký TTĐC
1 đêm nghỉ khách sạn khi bàn giao biệt thự
15 đêm nghỉ villa/năm trên toàn hệ thống Vinpearl

Trên đây là những yếu tố để quý vị đánh giá Vinpearl Discovery Cửa Hội Nghệ An của Vingroup. Bằng 3 yếu tố cơ bản này, quý vị có thể xác định được mức độ an toàn của kênh đầu tư; sự uy tín và khả năng sinh lời của dự án. Đặc biệt là những lợi ích thấy được ngay khi đầu tư. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi.

Dự án cùng loại