Đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang phải biết những điều này về Vingroup

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang phải biết những điều này về Vingroup - Tổng quan

Vinpearl Golf Land là sản phẩm nghỉ dưỡng gồm chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn và hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang phải biết những điều này về Vingroup để có quyết định đầu tư đúng đắn.
 

Tập đoàn Vingroup nâng xếp hạng tín dụng dài hạn lên mức B+
 

Tập đoàn Vingroup có mã Ck là VIC mới đây được S&P (Standard & Poor’s) nâng xếp hạng tín nhiệm từ mức “B” lên mức “B+” với triển vọng ổn định. Đây là mức xếp hạng cao nhất hiện nay của S&P dành cho một công ty bất động sản tại Việt Nam, điều này cũng khẳng định vị thế của Tập đoàn trên thị trường vốn.

 

 

Hiện nay, Vingroup là doanh nghiệm BĐS duy nhất tại khu vực Đông Nam Á được S&P nâng hạng tín nhiệm và được đánh giá có vị thế thị trường tốt hơn một số doành nghiệp cùng ngành và cùng mức xếp hạng tại khu vực Đông Nam Á.
 

Theo đại diện của S&P: Vingroup có thị phần tốt, có vị thế dẫn dắt thị trường và có quy mô hoạt động lớn hơn các doanh nghiệp cùng ngành một cách đáng kể. Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn cũng đa dạng hơn so với các công ty cùng ngành, với 15-20% lợi nhuận gộp đến từ nguồn thu ổn định là cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại, bán lẻ, khách sạn và y tế. Do đó, chúng tôi cho Vingroup điểm số tích cực cho trong phân tích đánh giá so sánh của mình”.
 

Sự nâng mức hạng tín nhiệm này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến uy tín và tạo niềm tin cho những nhà đầu tư – đang nghiên cứu về kênh đầu tư nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang.
 

Tập đoàn Vingroup luôn uy tín, Vinpearl Golf Land Nha Trang cũng không ngoại lệ
 

Nếu theo dõi những sản phẩm, dự án BĐS của Vingroup suốt từ những giai đoạn đầu và trên các phân khúc từ chung cư cao cấp Vinhomes cho đến dòng nghỉ dưỡng siêu sang Vinpearl thì nhà đầu tư sẽ thấy một điều mà khó có chủ đầu tư nào làm được, đó là: Tập đoàn Vinrgroup luôn uy tín trong cam kết của mình.

 

+ Điển hình, các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup luôn được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ đã cam kết với nhà đầu tư, chủ sở hữu biệt thự.

+ Nhiều nhà đầu tư đã – đang nhận về lợi nhuận theo đúng cam kết của chủ đầu tư đưa ra với định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

+ Dịch vụ nghỉ dưỡng của Vingroup không ngừng được nâng cấp, hệ thống quản lý vận hành Vinpearl không ngừng nỗ lực cải thiện để đem tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất, hài lòng nhất.
 

Trên đây là 2 trong rất nhiều điều nổi bật về Vingroup mà nhà đầu tư nên biết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup nói chung và dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng để có cái nhìn tổng quan về đơn vị chủ đầu tư này.

Dự án cùng loại