DỰ ÁN Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đẹp như tranh vẽ

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

DỰ ÁN Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đẹp như tranh vẽ - Tổng quan

Với chiều dài hơn 1000m dọc biển Bình Minh, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An với những căn biệt thự xinh đẹp ở ngay bên cạnh bờ biển. Khu biệt thự không chỉ có tầm nhìn tuyệt đẹp mà còn hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ của bãi biển Nam Hội An và cảnh quan cực kì hấp dẫn.
 

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đẹp như tranh vẽ
 

 

Mỗi căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An như một tuyệt tác của thiên nhiên khi được thiết kế theo phong cách đương đại nhiệt đới. 132 căn biệt thự đều có hướng biển tuyệt đẹp. Biệt thự biển tại Vinpearl Hội An đều là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, không chỉ đem lại vẻ đẹp cho căn nhà mà còn thể hiện đẳng cấp cho chủ sở hữu. Vật liệu thi công căn hộ đều là nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như gạch, gỗ, đá tự nhiên. Qua bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, chủ nhân biệt thự biển sẽ được trải nghiệm không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

 

 

Đặc biệt, dự án Vinpearl Nam Hội An không chỉ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là kênh đầu tư đem lại thu nhập thụ động hấp dẫn, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê. Hơn nữa, chủ đầu tư Vingroup còn cam kết mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được lên đến 10% với mức cam kết cao nhất thị trường hiện nay. Dự án còn có mức chính sách ưu đãi hấp dẫn như:
 

+ Nhận trước lợi nhuận CHIẾT KHẤU 25 %  trong vòng 3 NĂM đầu 1, 2,3 => nhận TỐI THIỂU 10% GTBT/năm trong 7 năm còn lại.

+ Nhận trước lợi nhuận chiết khấu 30% trong 5 năm, tương ứng với các năm 1,2,8,9,10=> cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/năm trong các năm 3,4,5,6,7.

+ Nhận lợi nhuận thu nhập TỐI ĐA 85%/năm và cam kết không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu (nếu không nhận trước lợi nhuận chiết khấu).

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc miễn phí trả trước 12 tháng. Trong đó
 

Khách hàng sẽ được vay 65% (theo giá CK 30% hoặc 25%), hỗ trợ lãi suất 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn hoặc vay 50% nếu không nhận Trước chiết khấu 30%, được hỗ trợ lãi suất 12 tháng.
 

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An còn tích hợp các tiện ích hiện đại như: Bể bơi riêng, không gian hoa cỏ xanh, khu vực tiểu cảnh tuyệt đẹp, bar, club, Spa, Gym… Sự hiện đại phối hợp với nét tinh hoa truyền thống văn hóa của Hội An mà kiến trúc sư khéo léo kết hợp sẽ tạo nên sự thu hút và nét quyến rũ cho biệt thự.

Dự án cùng loại