Đừng quên chính sách đồng sở hữu khi mua BTB Vinpearl

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Đừng quên chính sách đồng sở hữu khi mua BTB Vinpearl - Tổng quan

Đừng quên chính sách đồng sở hữu khi mua Biệt thự biển Vinpearl. Đây sẽ là phương án giải quyết bài toán tài chính cho Khách hàng để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và cùng với người thân/đối tác cùng sở hữu sản phẩm sinh lời hấp dẫn. 
 

Chính sách đồng sở hữu khi mua biệt thự biển Vinpearl của Vingroup
 

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng yêu cầu Nhà đầu tư phải có dòng lớn lớn tối thiểu từ hơn chục tỷ đồng đến vài chục tỷ đồng. Do đó, đối với các Nhà đầu tư chỉ có dòng vốn không quá 10 tỷ đồng thì đây là kênh đầu tư muốn mà không thể đầu tư.

 

 

Tuy nhiên, hiện nay, để mở rộng và tạo cơ hội cho nhiều Nhà đầu tư hơn, các Chủ đầu tư dự án đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, đặc biệt là chính sách giải quyết bài toán tài chính cho Nhà đầu tư.
 

Điển hình như khi đầu tư và sở hữu Biệt thự biển Vinpearl, Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng ngân hàng Techcombank để hỗ trợ vay vốn ngân hàng, giúp Nhà đầu tư được hỗ trợ 65% giá trị Biệt thự.
 

Đối với những Nhà đầu tư không muốn áp dụng chính sách này hoặc muốn giảm thiểu chi phí đầu tư xuống thấp hơn nữa thì Vingroup đã đưa ra chính sách ĐỒNG SỞ HỮU. Có nghĩa, nhiều Nhà đầu tư có thể đồng thời sở hữu một căn Biệt thự nghỉ dưỡng. Chính sách linh hoạt này giúp các Nhà đầu tư thuận lợi hơn, thậm chí có thể sở hữu nhiều biệt thự biển Vinpearl của Vingroup cùng một lúc.
 

Áp dụng chính sách đồng sở hữu khi mua Biệt thự biển Vinpearl cần lưu ý gì?
 

Nhà đầu tư được pháp cùng bạn bè/ người thân/ đối tác cùng sở hữu một hoặc nhiều căn biệt thự biển tại Vinpearl. Song, để đảm bảo an toàn và loại bỏ những rắc rối thì Nhà đầu tư cân lưu ý một vài điểm sau:
 

Thứ nhất: nên cùng người thân/bạn bè/ đối tác có thể tin tưởng để cùng sở hữu Biệt thự biển Vinpearl.
 

Thứ hai: cần đàm phán về các lợi ích, quyền lợi cho các bên ngay từ ban đầu. Luôn minh bạch tài chính để đảm bảo quyền lợi công bằng cho các bên, tránh xảy ra những tranh chấp do bất đồng hoặc hiểu lầm.
 

Thứ ba: nên tìm hiểu chi tiết và kỹ càng về chính sách ĐỒNG SỞ HỮU trước khi quyết định mua để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân.
 

Thứ tư: nên có một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ từ việc cung cấp thông tin, giải quyết các vấn đề thủ tục mua bán,… khi mua Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup.
 

Như vậy, nếu áp dụng triệt để và hợp lý, chính sách đồng sở hữu khi mua Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup chính là phương án giải quyết bài toán tài chính đáng để nghiên cứu.

Dự án cùng loại