Giá bán Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là bao nhiêu?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Giá bán Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là bao nhiêu? - Tổng quan

Những thông tin cập nhật giá bán Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên từ Chủ đầu tư. Thông tin này phần nào sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc đầu tư.
 

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật của Vingroup, dự án ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với 417 căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu  chuẩn quốc tế 5 sao. Biệt thự biển Golf Land giống như một sản phẩm lý tưởng để đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của những khách hàng giàu có và đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả – an toàn – an nhàn.

 

 

Hơn 420 phòng khách sạn SIÊU SANG và chuỗi tiện ích SIÊU ĐẦY ĐỦ, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao SIÊU HOÀN HẢO sẽ là những yếu tố cần và đủ góp phần biến dự án thành “thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới” và mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng khó phai.
 

Đến thời điểm hiện tại đây là quỹ hàng duy nhất trên thị trường sở hữu nhiều quỹ căn nhất tầm khoảng 35 căn, vì vậy quý nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều cơ hội lựa chọn được những căn biệt thự lý tưởng đảm bảo được những yếu tố LÃI – AN – THẢNH. Thêm vào đó giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là vô cùng ưu đãi không có lý do gì để bỏ qua kênh đầu tư này.
 

Giá bán Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thời điểm hiện tại là bao nhiêu?
 

Nhận ra tiềm năng sinh lời hiệu quả của dự án này, nhiều nhà đầu tư đổ xô đi tìm hiểu và nghiên cứu kênh đầu tư này và điều đầu tiên mà họ quan tâm đến chính là giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

 

 

Giá bán Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas dao động từ khoảng 16,877,918,773 VNĐ – 25,219,249,160 VNĐ tùy theo từng loại hình và diện tích căn biệt thự. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tất cả các căn view biển đều đã hết hàng, hầu hết là còn các căn trên đồi view hướng biển hoặc view sân golf vì vậy giá bán chỉ dao động từ mức hơn 16 tỉ cho đến khoảng hơn 21 tỉ.
 

Hiện nay, lượng biệt thự biển tại Phú Quốc, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, và một số dự án khác của Vingroup đều đã cháy hàng. Điều đó đủ để thấy thị trường nghỉ dưỡng được các Nhà đầu tư ưu ái như thế nào. Cuối năm 2017, cơn khát về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ một cách bất ngờ lượng sản phẩm hạn chế, giá bán đắt đỏ…Vì vậy với giá bán này thì dự án Vinpearl Golf land Nha Trang thực sự là một kênh đầu tư rất hợp lý, giúp nhà đầu tư có thể tối ưu được dòng tiền.
 

Khách hàng đầu tư để được sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang nên có quyết định nhanh ngay thời điểm này để được lựa chọn căn phù hợp với sở thích, dòng tài chính, chiến lược đầu tư của khách hàng. Vinpearl Golf Land chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư lý tưởng sinh lời trọn đời.

Dự án cùng loại