Giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land có thực sự ưu đãi?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land có thực sự ưu đãi? - Tổng quan

Vinpearl Golf Land Nha Trang là một dự án sở hữu những thế mạnh độc nhất vô nhị như nằm thu mình trên một hòn đảo xinh đẹp, ngay đằng sau là cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, thêm vào đó chủ đầu tư tiềm lực kinh tế cũng như kinh nghiệm xây dựng…Vậy giá bán của biệt thự biển Golf Land Nha Trang có thực sự ưu đãi cho người mua không?
 

Trước khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào, nhà đầu tư luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu về chủ đầu tư, về vị trí, thiết kế, tiềm năng phát triển và một điều vô cùng quan trọng mang yếu tố quyết định chính là giá bán biệt thự có thực sự hợp lý với những gì mà biệt thự sở hữu.
 

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang một bài toán kinh doanh hiệu quả mà có không ít nhà đầu tư đã nhìn ra, nhưng một số nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn về giá bán của biệt thự. Dưới đây là những phân tích ngắn gọn về giá bán của biệt thự biển Nha Trang để nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện hơn về dự án này và đưa ra những quyết định thông minh, khi có thời cơ.
 

Giá bán của biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là bao nhiêu?
 

Hiện tại quỹ hàng Golf Land đã bán gần hết, vì vậy đây sẽ là những cơ hội cuối cùng đầu tư tại Hòn Tre cuối cùng, nếu không nhanh tay nhà đầu tư sẽ để tuột mất cơ hội đầu tư của mình. Hiện tại giá bán các căn biệt thự biển Golf Land Nha Trang còn lại rơi vào khoảng từ 16 tỉ cho đến hơn 20 tỉ / căn, giá bán cụ thể thì còn tùy thuộc vào vị trí cũng như thiết kế của từng căn.

 

 

Như vậy giá bán của các căn biệt thự biển Golf Land Nha Trang tại thời điểm này so với giá thị trường là vô cùng ưu đãi và phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam, do đó chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.
 

Đánh giá giá bán của biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang
 

Thực tế, khi nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất kỳ một khu nghỉ dưỡng nào thì cũng đều đã tìm hiểu và nghiên cứu những dự án cùng phân khúc để có thể đưa ra được quyết định khôn ngoan ” nên lựa chọn dự án nào, của ai, giá bao nhiêu… “. Vì vậy có thể nói rằng giá bán của biệt thự biển Golf Land Nha Trang thời điểm hiện tại là vô cùng ưu đãi cho nhà đầu tư so với các dự án cùng phân khúc.
 

Lý do là vì Vinpearl Golf Land Nha Trang là một dự án sở hữu những thế mạnh riêng biệt mà không có bất cứ một dự án nào trên thị trường hiện tại có thể so sánh:
 

 

Chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo 100% những cam kết về lợi nhuận cho nhà đầu tư, bàn giao nhà đúng hạn. Ngay sau khi nộp đủ 100% GTBT, chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ cho nhà đầu tư (chủ đầu tư duy nhất có khả năng trao sổ đỏ trên thị trường nghỉ dưỡng)
 

Những căn còn lại của Vinpearl Golf Land là niềm khao khát của du khách nước ngoài


Tính đến thời điểm hiện tại các căn view biển tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là không còn nữa, vì vậy chỉ còn những căn biệt thự view sân golf ở trên đồi.  Do đó giá bán của biệt thự biển Nha Trang còn lại khá là ưu đãi cho khách hàng. Cùng một thiết kế như vậy, với những căn biệt thự view trực diện biển, giá bán có thể lên tới hơn 30 gần 40 tỉ.

 

 

Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào các căn view sân Golf còn lại của Golf Land vì chúng luôn là lựa chọn của du khách nước ngoài. Khác với khách Việt, du khách nước ngoài luôn lựa chọn những căn biệt thự có địa thế nằm ở trên đồi nhìn vào sân Golf chứ không phải là các căn view biển.
 

Trong những năm gần đây, xu hướng nghỉ dưỡng trên đồi, tại những nơi có cây xanh và tầm view rộng lại trở thành một xu hướng mới với rất nhiều các du khách nước ngoài và những người đẳng cấp tại Việt Nam. Để lý giải cho lý do này, vì ở trên cao bao giờ không khí cũng thoáng đãng, trong lành và yên tĩnh hơn rất nhiều. Thêm vào đó, những tầm nhìn ngoạn mục luôn là thế mạnh khiến du khách bị hút hồn.

Dự án cùng loại