Giá bán chính thức biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là bao nhiêu?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Giá bán chính thức biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là bao nhiêu? - Tổng quan

So với dự kiến trước đó, giá bán Chủ đầu tư đưa ra có phần cao hơn. Vậy, lý do nào Vingroup quyết định ra mức giá như vậy? với giá bán như vậy có lợi cho Nhà đầu tư hay không? Đây thực sự là những vấn đề các Nhà đầu tư vô cùng quan tâm và muốn biết. 
 

Giá bán chính thức biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An
 

Theo bảng hàng & giá bán được Chủ đầu tư cung cấp, giá bán chính thức dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trung bình từ 16,6 tỷ đồng – 24,4 tỷ đồng. So với mức giá dự kiến từ 14 tỷ đồng – 16 tỷ đồng có sự chênh cao thêm vài tỷ.

 

 

Với giá bán từ 16,6 tỷ đồng – 24,4 tỷ đồng, Nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được thiết kế từ 1 tầng 2 phòng ngủ đến 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích từ 390m2 – 490m2. Lợi thế khi khách hàng đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để phù hợp với dòng tài chính, nhu cầu của bản thân.
 

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có hợp lý không?
 

Với độ chênh về giá bán so với mức dự kiến nhiều Nhà đầu tư băn khoăn rằng: giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có hợp lý không? Theo đánh giá thì đây là mức giá bán hợp lý nhờ dự án sở hữu những lợi thế như:
 

+ Thiết kế khác biệt, có sự góp mặt của Nhà thiết kế lừng danh Willson Associates, đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới EDSA đã tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp “all in one” đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng chất “có một không hai”. Như giáo sư Đặng Hùng Võ có chia sẻ: khi đánh giá và giá trị sản phẩm, nên nhìn trên tổng thể của quy hoạch dự án thay vì nhìn đơn lẻ. Và dưới góc độ này thì giá bán các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An vô cùng hấp dẫn.
 

+ Một yếu tố nữa, để thấy giá bán biệt thự được đánh giá là hợp lý, đó là khả năng sinh lời của kênh đầu tư này cùng những cam kết lợi nhuận từ các Nhà đầu tư. Điều đó được thể hiện chi tiết qua chính sách bán hàng linh hoạt của dự án biệt thự biển Nam Hội An, ưu đãi về những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp,…

 

 

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu những lợi thế về đơn vị quản lý vận hành Vinpearl chuyên nghiệp, Chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính mạnh mẽ, vị trí dự án đẹp,… nên khả năng tăng giá, lãi vốn, lợi nhuận thu về từ kênh đầu tư này được giới chuyên gia đánh giá cao. Bởi vậy, dù giá bán cao hơn so với mức dự kiến nhưng theo đánh giá thì đó vẫn là giá bán hợp lý tại thời điểm này.
 

Bài viết trên đây là những thông tin phân tích vấn đề: Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có hợp lý không? hy vọng Khách hàng đã có câu trả lời cho mình. Chúc khách hàng sở hữu thương vụ thành công xuất sắc.

Dự án cùng loại