Giá trị của bất động sản biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Giá trị của bất động sản biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì? - Tổng quan

Đôi khi rất nhiều nhà đầu tư nhầm lẫn giữa 2 khái niệm giá bất động sản và giá trị bất động sản. Vậy giá trị của bất động sản biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì?
 

Các yếu tố tạo nên giá trị của bất động sản biệt thự Vinpearl Nam Hội An
 

Giá của bất động sản có thể hiểu một cách đơn giản là giá tiền bỏ ra để mua Bất động đó, cộng thêm các khoản thuế khi mua bất động sản. Bất động sản bên cạnh đó lại là một loại hàng hóa đặc biệt bởi các đặc trưng mà giá trị của nó được xem như một loại của cải tích lũy giống như vàng, có thể sinh lời chứ không bị mất giá trị. Như vậy nó sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý, yếu tố đầu cơ. Tuy nhiên giá trị của nó không giống như vàng mà phụ thuộc rất nhiều vào mặt luật pháp đặc biệt là về khía cạnh quyền sở hữu bất động sản đó.

 

 

Nếu xem giá trị của bất động sản là một hàm số ta có thể thấy rằng nó là kết quả của rất nhiều các ẩn số mà hệ số của các ẩn số đó có tầm quan trọng khác nhau Giá trị bất động sản bằng nhiều yếu tố cộng lại. Bởi bất động sản là một loại hàng hóa nên bất động sản cũng bị chi phối bởi các quy luật của thị trường như quy luật giá trị, quy luật cung cầu, qui luật cạnh tranh, quy luật giá trị thặng dư.

 

 

Đối với nhà đầu tư, bất động sản là một mặt hàng kinh doanh rất nhạy cảm vì một khi đã đầu tư họ không thể di chuyển hàng hóa đó, khó chuyển nhượng vì giá trị lớn. Do vậy họ rất cẩn trọng khi đầu tư, khi đánh giá các yếu tố tạo nên lợi nhuận từ bất động sản đó.
 

Ngay cả đối với giá trị của bất động sản cũng không chỉ kết tinh từ các yếu tố như các loại hàng hóa thông thường khác như tư liệu sản xuất, lao động, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, công cụ lao động..v..v.. Bất động sản còn là hàng hóa đặc biệt kết tinh của các yếu tố như:
 

Thiên thời: Triển vọng phát triển của nền kinh tế của quốc gia, địa phương, của chính bất động sản đó.
Địa lợi: Vị trí, mức độ tập trung đô thị, vị trí chiến lược, hệ thống giao thông kết nối, cơ sở hạ tầng – điện, đường, trường, trạm, y tế, giáo dục…
Nhân hòa: Sự gia tăng của dân số, nhu cầu của người dân, mức thu nhập của người dân, trình độ học vấn, quan niệm của xã hội về nơi ăn chốn ở..v..v..Của quá trình lịch sử của quốc gia mà bất động sản đó tồn tại.

 

Do đó, giá trị của bất động sản của biệt thự Vinpearl Nam Hội An còn phải đánh giá theo các yếu tố liên quan và tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai của dự án đó.

Dự án cùng loại