Khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort là những ai?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort là những ai? - Tổng quan

Vinpearl Đà Nẵng Resort là dự án nghỉ dưỡng 6 sao, sang trọng bậc nhất Việt Nam vì thế khách nghỉ dưỡng tại dự án phải là những khách hàng thượng lưu có khả năng về kinh tế và ưa thích sự đẳng cấp và sang trọng. Trên thực tế, tới 90% khách hàng nghỉ dưỡng tại dự án là người Hàn Quốc, thậm chí có nhiều người còn gọi nơi đây là khu nghỉ dưỡng dành cho những người Hàn.

Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng ở Việt Nam khách nghỉ dưỡng chủ yếu là người Việt Nam nhưng riêng với dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort thì khách nghỉ dưỡng chủ yếu lại là hải ngoại mà chủ yếu là khách đoàn Hàn Quốc. Vậy vì sao lại có điều kỳ lạ như này với dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas?

 

Vinpearl Đà Nẵng Resort có giá thuê biệt thự và phòng khách sạn cao hơn mặt bằng chung

So với nhiều  khu nghỉ dưỡng biệt thự biển khác Vinpearl Đà Nẵng Resort có giá thuê biệt thự cao hơn, vì vậy không phải khách hàng nào cũng có đủ khả năng tài chính để có thể nghỉ dưỡng tại đây. Trên thực tế, mặt bằng chung thu nhập của người Việt đang ngày càng tăng lên nhưng số lượng người có thu nhập cao đủ khả năng chi trả cho một đêm nghỉ lên tới trên 20 triệu/ngày hoặc hơn trong mùa cao điểm thì còn rất hạn chế.

 

 

Đó là lý do vì sao Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas luôn là điểm đến cho những du khách nước ngoài, những người có đời sống cao và thu nhập cao. Chính vì thế mà Vinpearl được vinh danh là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam 2017” trong lòng mọi du khách.
 

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas thiết kế đẳng cấp kén người dùng

Vinpearl Đà Nẵng Resort khi mới xây dựng mục đích không phải để đầu tư cho thuê mà dự án này được xây dựng nhằm mục đích làm nơi ở cho ngoại giao, đó là lý do vì sao dự án này lại được thiết kế tuyệt vời đến như thế. Thêm vào đó diện tích các căn biệt thự ở đây có những căn rộng đến ba đến bốn lần những căn biệt thự biển khác.

 

 

Thêm vào đó những bức tường được lát bằng đá tự nhiên hoặc ốp gỗ cũng là một điểm nhấn khiến các phòng trong căn biệt thự trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.Vì vậy dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas cũng sẽ là điểm dừng chân của những thượng khách chịu chơi và biết thưởng thức được cái đẹp thực sự.
 

Các căn biệt thự tại Vinpearl Đà Nẵng Resort có số lượng rất hạn chế

Một yếu tố nữa khiến Vinpearl Đà Nẵng Resort trở thành một sản phẩm nghỉ dưỡng hiếm hoi đó chính là số lượng căn biệt thự rất hạn chế, tổng số căn 41 căn. Vì vậy dự án chỉ đủ cung cấp phòng cho khách nước ngoài, trên thực tế nếu muốn đặt phòng tại dự án khách hàng phải đặt trước cả ba bốn tháng, thậm chí là chủ biệt thự.

 

 

Điều này là bởi vì dự án luôn trong tình trạng full không thể sắp xếp được phòng, do các đoàn bên nước ngoài luôn đặt rất sớm, họ có kế hoạch đặt phòng trước cả nửa năm. Do số lượng có hạn, nên các căn biệt thự tại Đà Nẵng Resort gần như không bao giờ trống, luôn luôn full khách dù là vào mùa cao điểm, thấp điểm hay đỉnh điểm.
 

Đây là lý do vì sao khi đầu tư vào dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort dù giá bán khá cao nhưng nhà đầu tư có thể yên tâm về những cam kết mà chủ dự án đã đưa ra. Vì vậy nếu có tiềm năng về kinh tế thì khách hàng nên lựa chọn các căn biệt thự biển tại đây để đầu tư, vì về lâu về dài đây sẽ còn là một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời đối với cả du khách trong và ngoài nước.

Dự án cùng loại