Lý giải nguyên nhân Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Lý giải nguyên nhân Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời - Tổng quan

Vingroup luôn khẳng định cho khách hàng rằng 10% giá trị biệt thự hàng năm chỉ là cam kết giúp nhà đầu tư yên tâm, còn thực tế hoạt động cho thuê và kinh doanh sẽ còn có khả năng vượt cao hơn cam kết. Vậy tại sao chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời cho khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl Nha Trang?
 

Nhà đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang sẽ được nhận Cam kết dòng lời hấp dẫn
 

- Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu
- Từ năm thứ 11 lợi nhuận khách hàng nhận được là 85%/năm thu nhập từ chương trình cho thuê.

 

Cam kết này của Vingroup được đánh giá là cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều Nhà đầu tư thắc mắc vì lý do gì mà Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời cho Nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Nha Trang? Vậy tại sao Vingroup không làm như thế? Phải chăng chủ đầu tư này không đủ năng lực để cam kết? Hoặc cam kết chỉ mang tính chất thương mại, quảng bá, chiêu trò hết 10 năm là rũ bỏ trách nhiệm?

 

 

Nhưng chúng ta có thể thấy rằng, với tiềm lực kinh tế, tốc độ phát triển hiện tại, công suất phòng cho thuê Tập đoàn Vingroup hoàn toàn có THỪA khả năng để đảm bảo cam kết với khách hàng đầu tư lợi nhuận 10%/năm trọn đời. Tuy nhiên, việc này sẽ không tối ưu lợi nhuận cho Khách hàng và khách hàng có thể sẽ bị thiệt. Tại sao lại thiệt và thiệt như thế nào?
 

Đảm bảo tính an toàn cho Nhà đầu tư với Cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm
 

Đầu tiên, việc Chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức Cam kết sinh lời tối thiểu dành cho Nhà đầu tư khi mua biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đó là 10%/năm trong 10 năm liên tiếp nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho Nhà đầu tư. Bởi với cam kết này chỉ trong vòng 10 năm đầu khách hàng sẽ hoàn lại 100% vốn đã đầu tư.

 

thu_vien_anh_phoi_canh_biet_thu_2.jpg

 

10%/năm không phải là lựa chọn tốt nhất sau 10 năm nữa
 

Nhưng xét về lâu dài thì cam kết 10%/năm này không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi kênh đầu tư biệt thự Vinpearl tại Nha Trang có khả năng mang tới những kỳ vọng sinh lời cao hơn thế, khi Chủ đầu tư Vingroup và đơn vị vận hành Vinpearl có chiến lược kinh doanh tốt, công suất hoạt động của biệt thự cao thì lợi nhuận cam kết lợi nhuận 85%/năm có khả năng cao hơn 10% giá trị biệt thự rất nhiều. Và đây mới là điều mà các Nhà đầu tư lớn đang nhắm tới.

 

03A-1024x678.jpg

 

Bên cạnh đó, khách hàng nên biết, 10% ở thời điểm hiện tại sẽ khác hoàn toàn với 10% giá trị biệt thự sau 10 năm nữa. Dòng tiền trượt giá, biến động kinh tế sẽ làm thay đổi giá trị đồng tiền do vậy việc cam kết 10% GTBT là không thực sự cần thiết. Ví dụ:
 

- Trong hai năm tới khi đồng tiền bị trượt giá thay vì cho thuê 1 căn biệt thự 16 triệu/đêm thì đơn vị kinh doanh phải đẩy giá lên tới 20 triệu/đêm điều này là hoàn toàn có thể.

- Lúc này lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận về không phải 2 tỉ mà rất có thể là ừ 3-4 tỉ, do đó 10% thời điểm này thực sự là một con số vô nghĩa không đảm bảo được lợi nhuận cho nhà đầu tư
 

Vì thế việc chủ đầu tư không cam kết 10% GTBT / năm cho nhà đầu tư trọn đời thực sự là một tầm nhìn xa của chủ đầu tư dành cho khách hàng, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấnđề này khi đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup. Thêm nữa, với chính sách 85/15 thì Vingroup đã trở thành một người bạn đồng hành với khách hàng bởi chỉ khi hoạt động cho thuê biệt thự Vinpearl Nha Trang có hoạt động thực sự hiệu quả thì Vingroup cũng mới có thu nhập. Do đó hãy yên tâm khi lựa chọn Vingroup là người bạn đồng hành tin cậy cho mình.

Dự án cùng loại