MẤT BAO LÂU ĐỂ CHƠI HẾT CÁC TRÒ CHƠI TẠI VINPEARL LAND NHA TRANG

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

MẤT BAO LÂU ĐỂ CHƠI HẾT CÁC TRÒ CHƠI TẠI VINPEARL LAND NHA TRANG - Tổng quan

Vinpearl Land Nha Trang là một trong những khu vui chơi với hàng ngàn những trò chơi mạo hiểm hiện đại nhất Việt Nam vào giữa những năm 2000. Khi đi vào hoạt động Vinpearl Land đã thu hút hàng triệu lượt khách mỗi ngày, những người muốn trải nghiệm những cảm giác mạo hiểm và thách thức. Vậy muốn chơi hết Vinpearl Land tại đảo Hòn Tre khách hàng sẽ phải mất mấy ngày?
 

Đến thời điểm hiện tại Vinpearl Land Nha Trang chính là điểm thu hút và níu chân du khách vì đây là một khu vui chơi quy mô và hiện đại nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Khu vui chơi Vinpearl Land được thiết kế và xây dựng hết sức kỳ công, do đó luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Đó là chưa kể đến hàng nghìn trò chơi đòi hỏi thử thách và sự can đảm của người chơi, vì vậy người ta vẫn đùa đến với Vinpearl Land vui chơi quên đường về. Và đó cũng chính là một dấu ấn khó quên đối với thương hiệu biệt thự biển nha trang của tập đoàn Vingroup.
 

Vui chơi hết tất cả các trò tại Vinpearl Land Nha Trang hết khoảng bao lâu?
 

Nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư những người chưa từng đến với Vinpearl Golf Land Nha Trang luôn tò mò, về quỹ thời gian mà khách hàng sẽ giành cho khu vui chơi này. Thực ra, việc chơi hết bao lâu ? tốn bao nhiêu thời gian thì đều tùy thuộc vào khách du lịch.

 

 

Nhưng nếu để vui chơi hết tất cả các trò chơi tại Vinpearl Land khách hàng ít nhất cũng phải mất hai ngày còn nếu để chơi thoải mái thì sẽ mất khoảng ba ngày, còn nếu khách hàng chơi vội vàng và chơi từ sáng sớm đến tối đêm thì sẽ mất khoảng 2 ngày.
 

Vì khu vui chơi Vinpearl Land được thiết kế hàng nghìn trò chơi mới lạ, thách thức, đòi hỏi sự nỗ lực hết mình để chinh phục. Thế nên có rất nhiều người, chơi đi chơi lại một trò cho đến khi nào có thể đạt được chiến thắng mới dừng lại.

 

 

Đây có lẽ là một tin mừng đối với nhiều nhà đầu tư bởi lẽ nguyên vui chơi tại Vinpearl Land khách hàng đã phải nghỉ lại hai ngày, đó là chưa kể đến những khu vực khác như thủy cung, công viên nước, vườn hoa, chùa chiền trên đảo… Vì vậy chúng sẽ là một yếu tố cực quan trọng để giữ chân khách hàng.
 

Chốn vui chơi thiên đường được thiết kế như thế nào?
 

Không giống như nhiều khu vui chơi thông thường thường được quây tròn lại một góc, Vinpearl Land Nha Trang là một khu vui chơi có thiết kế hết sức đặc biệt. Khu vui chơi tại đảo Hòn Tre Nha Trang được xây dựng thoải dài bao quanh bờ biển. Hơn thế nữa, các trò chơi nơi đây được sắp xếp hết sức hợp lý, đưa khách hàng đi từ những trò chơi cảm giác nhẹ nhàng đến những trò tăng dần độ khó. Do đó càng chơi, chúng ta càng ham và càng không muốn ra về.

 

 

Ngoài ra, nhìn Vinpearl Land từ xa giống như một tòa lâu đài trong các câu chuyện cổ tích với nhiều tỏa tháp nhỏ, vì vậy dù khách hàng là ai khi đặt chân đến thiên đường giải trí này cũng cảm thấy vô cùng thư thái. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Vinpearl Land tại Hòn Tre Nha Trang với rất nhiều những trải nghiệm mới đang đón chờ khách hàng.

Dự án cùng loại