Mua B.Thự Biển Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Mua B.Thự Biển Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn - Tổng quan

Một tình trạng chung của những người kinh doanh là khi họ khởi nghiệp, nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn tiền. Nhưng khi công việc kinh doanh và doanh nghiệp phát triển thì ngược lại – nhà đầu tư có nhiều tiền hơn thời gian. Chính vì thế, việc mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn.
 

Mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn
 

Có một câu nói của Brian Tracy: Khi tôi càng thành công, tôi càng không thể dành thời gian để làm những việc tôi thích làm… như cắt cỏ trong vườn của tôi.” Do đó, có rất nhiều doanh nhân và người làm kinh doanh lại đánh giá những người chuyển đổi thời gian thành tiền làm giá trị tính toán nhưng khi nhìn vào lịch làm việc của họ, bạn sẽ cảm thấy thực sự khủng khiếp.

 

 

Nhiều doanh nhân thành đạt và người làm kinh doanh khi đã thành công lại không có thời gian rảnh cho bản thân và gia đình, và họ phải sử dụng tiền để mua lại thời gian của chính mình. Do đó, việc mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là một giải pháp sử dụng dòng tiền để mua lại thời gian trong công việc kinh doanh.
 

Mua dự án Vinpearl Nam Hội An là một giải pháp để nhà đầu tư có thể chuyển giao những công việc tốn nhiều thời gian nhưng lại hiệu quả thấp sang việc đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn. Nhà đầu tư sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê biệt thự, hơn nữa thương hiệu Vinpearl sẽ đứng ra kinh doanh và vận hành dự án sẽ giúp nhà đầu tư không phải tốn nhiều công sức cũng mang lại lợi nhuận hiệu quả.

 

 

Vinpearl sẽ phụ trách việc vận hành và kinh doanh dự án, hợp tác với các công ty du lịch và các đơn vị lữ hành để đảm bảo công suất cho thuê phòng luôn cao. Đặc biệt, việc bảo dưỡng dự án để luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao cũng được tiến hành thường xuyên mang lại chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng.
 

Hơn nữa, lợi nhuận và ưu đãi của nhà đầu tư sẽ được tính như sau:
 

NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN:
 

Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu trực tiếp 25% GTBT vào giá bán, năm thứ tư đến năm thứ 10 lợi nhuận được Cam kết 10%/năm trên GTBT chưa chiết khấu.
 

Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN – chiết khấu 30% GTBT và trừ vào các năm 1, 2, 8, 9, 10. Các năm còn lại lợi nhuận được Cam kết 14,3%/năm trên GTBT đã chiết khấu.
 

KHÔNG NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN: Trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.
 

Đặc biệt, mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An giúp doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn và có thêm thời gian nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè với ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl, giúp nhà đầu tư có cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn.

Dự án cùng loại