Năm 2018 bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ ra sao?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Năm 2018 bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ ra sao? - Tổng quan

Năm 2017 là một năm đầy biến động của bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang với hàng chục các khu nghỉ dưỡng lần lượt được khai trương và đưa vào hoạt động, đồng thời vùng đất này cũng thu hút sự chú ý của hàng trăm nhà đầu tư. Trong năm 2017 đã có hàng nghìn căn Condotel và hàng trăm căn biệt thự đã đến tay các nhà đầu tư và trở thành một kênh đầu tư thực sự hiệu quả. Vậy năm 2018 phân khúc nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ tiến triển theo chiều hướng nào phát triển hay tụt lùi?
 

Với sự phát triển của nền kinh tế, cụ thể là các chỉ số VNIndex tăng liên tục, cũng như sự ổn định của các chính sách vĩ mô, do đó, nhiều chuyên gia nhận định năm 2018, thị trường bất động sản sẽ phát triển tốt. Năm 2017 con số FDI tại Việt Nam đã tăng lên đến 6,81 % , đây có thể xem một dấu hiệu hết sức tích cực cho nền kinh tế chung của Việt Nam 2018.

 

 

Phân khúc  bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong những năm gần đây có đóng góp vô cùng quan trọng với nền kinh tế Nha Trang nói chung, đặc biệt năm 2017 được xem là một năm bừng sáng của lĩnh vực này trên thị trường Nha Trang Khánh Hòa. Với hàng trăm dự án Condotel, hàng chục dự án biệt thự biển được đưa vào khai thác mang về nguồn thu nhập khổng lồ từ hoạt động du lịch cho các nhà đầu tư cũng như nhân dân Nha Trang nói chung.
 

Vì vậy năm 2018 hứa hẹn vẫn sẽ là một năm đầy khởi sắc với lĩnh vực này, nhiều khách hàng lo ngại thị trường Nha Trang sẽ rơi vào tình trạng bão hòa nếu các khu nghỉ dưỡng được xây dựng liên tục như thế. Tuy nhiên điều này là không thể, bởi ai đã từng đặt chân tới Nha Trang thì có thể nhận ra được lượng phòng khách sạn 5 sao không đủ để đáp ứng mức tăng trưởng du lịch của thành phố này.

 

 

Thêm vào đó, Vân Phong – Khánh Hòa – một trong ba đặc khu kinh tế tại Việt Nam được đánh giá như là một điểm dừng chân hiệu quả cho các nhà đầu tư. Bởi nơi đây không chỉ có tiềm năng phát triển kinh tế bởi sở hữu một cảng biển rộng và sâu Vân Phong, bên cạnh đó những bãi tắm hoang sơ của vịnh Vân Phong dự đoán trong tương lai cũng sẽ trở thành những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại Nha Trang.
 

Mặt khác, với đà tăng trưởng du lịch như hiện tại Nha Trang vẫn sẽ là một vùng đất tuyệt vời để phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có thể phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê của sở du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm. Thêm vào đó, hiện tại sân bay Cam Ranh đã quá tải 120 – 150%. Vì vậy lượng khách du lịch đến với Nha Trang còn tăng hơn nữa, khi sân bay Cam Ranh hoàn thiện.
 

Do đó năm 2018 tiếp tục là một năm với nhiều khởi sắc cho ngành du lịch nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng tại Nha Trang. Khánh Hòa vẫn và sẽ mãi là một điểm sáng cho ngành du lịch, nhà đầu tư nên cân nhắc việc lựa chọn đầu tư tại thành phố này bởi những tiềm năng phát triển vô hạn của dự án.

Dự án cùng loại