Năm 2018: “đặt vàng” vào tay ai để tối ưu lợi nhuận đầu tư biệt thự biển?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Năm 2018: “đặt vàng” vào tay ai để tối ưu lợi nhuận đầu tư biệt thự biển? - Tổng quan

Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục được đánh giá cao trong các kênh đầu tư bất động sản năm 2018. Tuy nhiên, để tránh gặp rủi ro đầu tư như trường hợp Bavico ở Khánh Hòa thì nhà đầu tư cần biết “đặt vàng” vào tay ai để tối ưu lợi nhuận đầu tư biệt thự biển.  Năm 2018: Bất động sản tiếp tục được ưu ái, “quả bom” Bavico cảnh tỉnh nhà đầu tư. Theo đánh giá của GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường: thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn có triển vọng nhiều nhất năm 2018 bởi cầu của nó quá lớn. Với mức tăng trưởng của du lịch hiện nay thì cầu hiện tại là chưa đủ.

 

 

Chỉ tính riêng lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 đạt 12.922.151 lượt khách, tăng 29.1% so với năm 2016. Đây là con số cho thấy sự tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang ngày càng tăng trưởng mạnh.
 

Thêm vào đó, các nhà đầu tư cần nhìn nhận thêm, những dự án nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam đang trong giai đoạn xây dựng, những “mảnh đất vàng” du lịch tại Phú Quốc, Nha Trang hay Hội An,… đều đang trong quá trình được khai thác về tiềm năng du lịch để đem đến một cơ sở hạ tầng cùng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hoàn thiện nhất cho du khách trong nước và quốc tế. Bởi thế, nhà đầu tư cần nhìn nhận đến tương lai, khi các dự án hoàn thiện thì sức hút du khách trong lĩnh vực này sẽ lớn tới mức nào. Đó là lý do vì sao những nhà đầu tư có tầm nhìn đang “săn lùng” những mảnh đất có khả năng khai thác du lịch và các sản phẩm có tiềm năng.
 

Trong bối cảnh ấy, “quả bom” Bavico cũng cảnh tỉnh nhiều nhà đầu tư phải chọn cho mình một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thực sự uy tín, xét tới không chỉ là cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn cần xét tới vấn đề uy tín, mức khả thi của dự án và đặc biệt là tính pháp lý của sản phẩm để loại bỏ rủi ro đầu tư.
 

Năm 2018: “đặt vàng” vào tay ai để tối ưu lợi nhuận đầu tư biệt thự biển?

 

 

Trước tình hình trên, nhà đầu tư cần tỉnh táo để biết “đặt vàng” vào tay ai để tối ưu lợi nhuận đầu tư biệt thự biển. Theo GS. Đặng Hùng Võ: chúng ta cần chọn những nhà đầu tư chuyên nghiệp và biết giữ chữ tín. Nhiều nhà đầu tư khi họ hứa, họ giữ chữ tín đến cùng mặc dù bị lỗ nhưng vẫn có những nhà đầu tư theo kiểu Bavico, tức là hứa xong là để đấy.
 

Bài toán khó cho nhà đầu tư chính là không biết chủ đầu tư nào có khả năng giữ chữ tín đến cùng dù có bị lỗ. Muốn vậy, khách hàng cần đánh giá đơn vị chủ đầu tư dựa trên các yếu tố như:
 

+ Uy tín của đơn vị chủ đầu tư đó (từ quá khứ tới hiện tại) những dự án họ đã và đang phụ trách có đảm bảo về chất lượng, tiến độ,… cho khách hàng hay không?

+ Tình hình kinh doanh của đơn vị chủ đầu tư đó ra sao?

+ Năng lực tài chính, tầm nhìn của đơn vị Chủ đầu tư như thế nào (điều này thể hiện ngay tại dự án họ đang khai thác – định hướng phát triển, tiến độ hoàn thành…)

+ Pháp lý sản phẩm có rõ ràng hay không?
 

Và quan trọng nhất là nhà đầu tư cần được một người cố vấn đầu tư chuyên nghiệp đồng hành, tư vấn sản phẩm phù hợp. Đó là người sẽ giúp khách hàng nhìn nhận vấn đề, đưa ra lời khuyên và cân đối tài chính của quý khách hàng, tránh trường hợp bị rủi ro hay gặp rắc rối trong quá trình đầu tư. Tóm lại, Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư biệt thự biển nói riêng sẽ tiếp tục là kênh đầu tư có sức hút năm 2018 nếu nhà đầu tư chọn được sản phẩm tốt và chủ đầu tư uy tín, giữ chữ tín.

Dự án cùng loại