Nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi đầu tư BTB Nam Hội An

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi đầu tư BTB Nam Hội An - Tổng quan

Đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng cần đưa ra những quyết định đúng đắn cho lựa chọn đầu tư của mình bởi đây là kênh đầu tư cần đến dòng vốn lớn. Nếu không thận trọng, nhà đầu tư dễ mắc sai lầm và sở hữu những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng không hiệu quả. 
 

Nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi đầu tư BTB Nam Hội An
 

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hiện nay đang là kênh đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời cao nhưng lại cần dòng tài chính lớn. Thêm nữa, không phải 100% sản phẩm nghỉ dưỡng đều có khả năng sinh lời và sinh lời như mong muốn. Do đó, cần đánh giá khách quan về tiềm năng sinh lời và khả năng phát triển bền vững của kênh đầu tư.

 

 

Dòng sản phẩm có vốn đầu tư lớn nên sản phẩm sẽ không có khả năng thanh khoản cao như những BĐS nhà ở bình thường. Do đó, đây có thể khẳng định không phải là lựa chọn sáng suốt cho những Nhà đầu tư đang cố tìm một sản phẩm lướt sóng. Thay vào đó, với tính sinh lời bền vững, Biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ đem đến lợi nhuận cao – an toàn – bền vững cho nhà đầu tư trong thời gian dài, thậm chí là trọn đời. Do đó, ngay từ đầu khi nghiên cứu về sản phẩm nhà đầu tư cần có những quyết định, cân nhắc thận trọng
 

Biệt thự biển nghỉ dưỡng nào đáng để đầu tư thời điểm này?
 

Hiện đang là thời điểm vô cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng được mở bán khi “cơn sốt” đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi trong 3 năm trở lại đây. Điều đó cũng có nghĩa thị trường sẽ xuất hiện những dự án thực sự tốt và dự án có khả năng không hiệu quả buộc nhà đầu tư phải có cái nhìn tỉnh táo để đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn cho mình.

 

 

Vị trí dự án đẹp: Đây là yếu tố bắt buộc một dự án nghỉ dưỡng phải có được. Yếu tố đẹp được đánh giá dựa trên các tiêu chí như: tầm nhìn đẹp, đẳng cấp; vị trí tiện nghi; vị trí có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.
 

Chủ đầu tư dự án nhất định phải uy tín & có năng lực: Muốn thành công khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư nên lựa chọn những sản phẩm thuộc chủ đầu tư uy tín, có năng lực và tầm nhìn xa để đưa ra những sản phẩm nghỉ dưỡng có khả năng đáp ứng cho du khách cả thời điểm hiện tại và tương lai.
 

Đơn vị quản lý và vận hành: Đây là yếu tố sẽ quyết định đến THẮNG – THUA trong thương vụ đầu tư của khách hàng. Nếu đơn vị quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng không chuyên nghiệp, không hiệu quả thì lợi nhuận từ kênh đầu tư chắc chắn sẽ không như ý muốn.

 

 

Vinpearl Nam Hội An là dự án nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng với quy mô phức hợp “all in one” tiêu chuẩn 5 sao do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô lớn với 132 căn Biệt thự đẳng cấp được xây dựng trong quần thể có đầy đủ hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng: Khu vui chơi giải trí, sân golf 18 lỗ, khu bể bơi ngoài trời, nhà hàng buffet, khu sinh thái VinEco, bãi biển tuyệt đẹp,… với mục đích nhắm đến đối tượng du khách đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đây đang là xu hướng nghỉ dưỡng được du khách trong nước và quốc tế ưa chuộng cả thời điểm hiện tại và tương lai.
 

Đặc biệt, hiện nay Vingroup đang dành những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư mua Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup: chính sách Cam kết lợi nhuận; NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN; hỗ trợ lãi suất vay 65% giá trị biệt thự…

Dự án cùng loại