Nha Trang - Khánh Hòa được bình chọn nằm trong những top nào?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Nha Trang - Khánh Hòa được bình chọn nằm trong những top nào? - Tổng quan

Người ta vẫn biết đến Nha Trang là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên của những bãi biển mà còn bởi những nét văn hóa độc đáo của người dân nơi đây. Từ năm 2003 đến nay, Nha Trang luôn nằm trong top 5 điểm du lịch nhất định phải đến đó là Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc. Theo dự đoán con số khách du lịch tại Nha Trang sẽ còn tăng vọt hơn nữa trong những năm tiếp theo. Đây là lý do điểm du lịch này luôn nằm trong những top du lịch đẹp nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.
 

Một điểm du lịch có hấp dẫn hay không? hãy nhìn vào bảng xếp hạng mà thế giới phong tặng. Đôi mắt của một người có thể sai, nhưng đôi mắt của hàng triệu người thì khó có thể nhầm được. Vốn được biết đến là điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam. Nha Trang trong những năm gần đây liên tục được bình chọn nằm trong những top hấp dẫn và thu hút du khách.
 

Điều gì khiến vịnh Nha Trang lọt top vịnh đẹp nhất thế giới?
 

Thuộc địa phận thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vịnh Nha Trangđược ví như hòn ngọc của biển Đông vì cảnh quan thiên nhiên đẹp ít nơi đâu sánh bằng. Vịnh có diện tích khoảng 507km², gồm 19 đảo lớn nhỏ, trong đó Hòn Tre là đảo lớn nhất, với diện tích 32,5 km2; đảo nhỏ nhất là Hòn Nọc chỉ khoảng 4 ha. Vịnh có khí hậu hai mùa rõ rệt, mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12; nền nhiệt độ khá lý tưởng cho việc phát triển du lịch biển.

 

 

Về mặt sinh thái, vịnh Nha Trang là một trong những hình mẫu tự nhiên hiếm có của hệ thống vũng, vịnh trên thế giới với sự quy tụ hầu hết các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới như hệ sinh thái đất ngập nước, rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm cỏ biển, cửa sông, đảo biển, bãi cát ven bờ.
 

Nhiều đảo trong vịnh đã được đưa vào khai thác du lịch, trong đó, hòn Tre – đảo lớn nhất – là nơi thu hút nhiều du khách nhất với nhiều cơ sở nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, công viên giải trí Vinpearl Land và tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại thời điểm khánh thành (tháng 3/2007) với chiều dài 3.320m. Bên cạnh đó Nha Trang còn có rất nhiều những hòn đảo với vẻ đẹp mê hồn khác mà không phải ai cũng biết: hòn Mun, hòn Tằm, hòn Bích Đầm, Hòn Chồng – Hòn Vợ, Hòn Đỏ…Tháng 6/2003, vịnh Nha Trang trở thành thành viên thứ 29 của câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới.
 

Nha Trang lọt top những điểm du lịch mùa hè giá rẻ nhất thế giới
 

Tháng 7/2018 Mỹ vừa công bố danh sách những điểm du lịch rẻ nhất thếgiới trong mùa hè trong đó bao gồm một đại diện đến từ Việt Nam đó là Nha Trang. Mặc dù là một thành phố du lịch phát triển cực mạnh, vào mùa hè những khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao đều cháy phòng. Do đó nếu du khách muốn đến Nha Trang vào mùa du lịch thì khách nên đặt phòng sớm. Tuy nhiên giá cả của các dịch vụ tại Nha Trang lại khá bình ổn không quá cao như nhiều thành phố khác. Vì vậy chi phí du lịch một chuyến đi tới Nha Trang sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với nhiều các thành phố du lịch khác.

 

 

Trong tương lai Nha Trang sẽ được vinh danh nằm trong top những bãi biển không thể không đến tại Việt Nam và thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa, do đó đầu tư những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Nha Trang hoặc Condotel.

Dự án cùng loại