Những lý do để đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Những lý do để đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang - Tổng quan

Dự án đã đi vào hoạt động; được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl; vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 5-6 tỷ đồng; Chương trình chia sẻ lợi nhuận cùng với cam kết sinh lời tối thiểu cao – ổn định giúp đảm bảo lợi ích cho Nhà đầu tư,... Là những lý do để đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay từ lúc này.
 

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động
 

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas của tập đoàn Vingroup với quy mô 417 căn Biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao; 420 phòng khách sạn cao cấp; hạng mục sân golf 18 lỗ cùng với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ trong khu vực… đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào 25/1/2016.

 

 

Điều này cũng có nghĩa, ngay thời điểm này nếu Khách hàng mua Biệt thự tại Vinpearl Golf Land thì Khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự ngay khi đã hoàn thiện các thủ tục mua bán cần thiết. Với lợi thế này, Nhà đầu tư có thể loại bỏ được các nguy cơ như: chậm tiến độ xây dựng, chậm tiến độ bàn giao và hơn hết là ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.
 

Đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chỉ từ 5-6 tỷ đồng
 

Đặc biệt, ở thời điểm này Vingroup đang có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang: chính sách hỗ trợ 65% giá trị Biệt thự; chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận; chính sách đồng sở hữu,… giúp nhà đầu tư chỉ cần dòng vốn đầu tư ban đầu tư 6 tỷ đồng, thậm chí là thấp hơn tùy theo từng lựa chọn đầu tư của khách hàng đối với căn biệt thự có tầm tài chính là bao nhiêu.

 

GLV-3.jpg

 

Với số vốn ban đầu tư chỉ từ 5-6 tỷ đồng, khách hàng áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn và nhận trước 3 năm lợi nhuận thì Khách hàng đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trị giá 21 tỷ đồng. Đây thực sự là một chính sách tốt HIẾM CÓ Nhà đầu tư nên nắm bắt.
 

Dự án được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl
 

Dự án được quản lý và vận hành hiệu quả bởi Vinpearl là yếu tố lợi thế thứ hai Vinpearl Golf Land Nha Trang đang sở hữu. Thực tế, tại Việt Nam hiện nay việc vận hành và quản lý, khai thác công suất phòng, kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng còn chưa được phát triển. Nhiều đơn vị quản lý chưa có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp.
 

Bởi thế, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay tại Việt Nam muốn hoạt động hiểu quả thì cần phải thuê đơn vị vận hành, quản lý nước ngoài. Điều này có thể đem đến hiệu quả cao hơn và đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư. Song, cũng có mặt hạn chế là: nhà đầu tư phải trả chi phí quản lý, vận hành cao; đơn vị quản lý không ổn định (thuê theo thời gian hợp đồng)… Trong khi đó, đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, căn biệt thự của Quý khách hàng sẽ được quản lý và khai thác công suất phòng bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

GLV-14.jpg

 

Thêm nữa, Vinpearl thuộc Vingroup, Nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được một khoản phí trong chi phí quản lý Biệt thự, chi phí vận hành khai thác công suất phòng. Một yếu tố nữa giúp Nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi đầu tư vào đây là hiện nay Vingroup hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị lữ hành quốc tế để đảm bảo công suất phòng và hiệu quả kinh doanh. Cuối cùng là đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư.
 

Chia sẻ lợi nhuận – Cam kết sinh lời tối thiểu cao
 

Việc chia sẻ lợi nhuận  – Cam kết sinh lời tối thiểu cao tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang dành cho các Nhà đầu tư cũng là yếu tố “được lòng” và thuyết phục được Nhà đầu tư lựa chọn xuống tiến cho kênh đầu tư này.
 

Đánh giá từ nhiều chuyên gia BĐS, Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl chính là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” khi cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị Biệt thự. Điều này giúp Nhà đầu tư có thể đảm bảo được lợi nhuận của mình khi đầu tư vào đây là cao – ổn định – an toàn.
 

Khả năng phát triển bền vững – sinh lời lâu dài
 

Khả năng phát triển bền vững – sinh lời lâu dài là yếu tố vô cùng quan trọng và cần có ở một kênh đầu tư đi đường dài như Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng và Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.
 

Sở hữu các yếu tố như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt và đặc biệt là hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ,… chính là những yếu tố tiền đề khẳng định cho sự phát triển bền vững và sinh lời dài khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Dự án cùng loại