Những tuận lợi và khó khăn khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Những tuận lợi và khó khăn khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng - Tổng quan

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện là xu hướng đầu tư của phần lớn Nhà đầu tư giàu có hiện nay bởi khả năng sinh lời hấp dẫn và sự đẳng cấp của các căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại đây. Tuy nhiên, khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thì nhiều chuyên gia cùng Nhà đầu tư đều đồng tình rằng kênh đầu tư này vẫn còn tồn tại những khó khăn cần khắc phục. Vậy những thuận lợi & khó khăn khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?
 

Những yếu tố thuận lợi khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
 

 

Thuận lợi đến từ yếu tố thiên nhiên: Việt Nam được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái về vẻ đẹp thiên nhiên, khí hậu, địa hình… Đặc biệt là những đường bở biển xinh đẹp trải dọc trên mảnh đất Việt Nam và những danh lam thắng cảnh,… tạo nên một lợi thế mạnh mẽ để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và là cơ sở để các Nhà đầu tư khai thác tiềm năng phát triển & sinh lời khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng.
 

Văn hóa – bản sắc dân tộc đặc sắc: Việt Nam có 54 dân tộc anh em. Đó là lợi thế giúp nền văn hóa Việt Nam để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đến khám phá.
 

Phân tích của các chuyên gia cho thấy, văn hóa chính là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất giúp dự án có sức hút và đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.
 

Chính sách bán hàng hấp dẫn: Lợi thế nữa khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà Nhà đầu tư được hưởng chính là chính sách bán hàng hấp dẫn. Chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng thường cung cấp những chính sách có nhiều ưu đại và lợi ích dành cho Nhà đầu tư.
 

Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng phát triển: Hiện nay Việt Nam đang thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng từ giao thông đến các dịch vụ nghỉ dưỡng giúp tạo điều kiện cho du khách có địa điểm lưu trú tiện nghi, thuận lợi và đặc biệt là có nhiều trải nghiệm thú vị.
 

Những yếu tố khó khăn khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

 

 

Chất lượng sản phẩm nghỉ dưỡng: Đây là một trong những hạn chế mà ngành dịch vụ nghỉ dưỡng cần cải thiện. Các khu lưu trú, có những nơi bị xuống cấp hoặc xây dựng với chất lượng thấp trong khi nhu cầu về sự hưởng thụ ngày càng cao. Đó là lý do vì sao nhiều “ông lớn” hiện nay đều tập trung xây dựng hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp…
 

Đơn vị quản lý & vận hành dự án: Đơn vị quản lý & vận hành dự án nghỉ dưỡng chính là yếu tố nữa cần được phát triển. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của một kênh đầu tư, nếu đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp, thực hiện tốt thì hiệu quả kinh doanh cao, thu về lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư.
 

Tuy nhiên, Việt Nam hiện tại vô cùng ít đơn vị quản lý & vận hành được đào tạo bài bản, hầu hết đều thuê đơn vị nước ngoài. Điều này dẫn đến những bất cập như: chi phí quản lý & vận hành lớn, không ổn định do phải ký hợp đồng theo thời kỳ,… Trên đây là sơ lược về những thuận lợi & khó khăn khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam Khách hàng đầu tư nên biết để có những định hướng, chiến lược lựa chọn kênh đầu tư chính xác. Hy vọng Khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích.

Dự án cùng loại