Phân tích ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Phân tích ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An - Tổng quan

Vinpearl Nam Hội An hội tụ các yếu tố vàng để đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đây đang là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm và thu hút vốn của các nhà đầu tư. Vậy dự án có những ưu điểm vượt trội gì so với các dự án nghỉ dưỡng khác?
 

Vinpearl Nam Hội An có ưu điểm về quy mô và chất lượng
 

Dự án Vinpearl Nam Hội An là siêu dự án có vốn đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng. Dự án nằm trong khu phức hợp được nhà nước phê duyệt trở thành khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Hội An. Chính vì thế dự án có lợi thế về quy mô cực lớn. Hơn hết dự án còn nằm cạnh các khu bất động sản nghỉ dưỡng và khu du lịch, vui chơi giải trí của các tập đoàn lớn khác nên tiềm năng thu hút khách du lịch trong tương lai sẽ tăng trưởng mạnh.

 

 

Vinpearl Nam Hội An là 01 trong 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng củaVinpearl lớn nhất trên cả nước với đầy đủ tất cả các dịch vụ: “ALL IN ONE”, gồm các khu resort, biệt thự, Vinpearl Safari, Vinpearl Land, sân Golf, đặc biệt lần đầu tiên là khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco.
 

Ưu điểm về vị trí
 

Vinpearl Nam Hội An có chiều dài bãi biển hơn 1km với các căn biệt thự nằm trãi dài trên bãi biển tuyệt mỹ. Lợi thế này giúp các du khách vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa được trực tiếp ngắm nhìn vẻ đẹp của biển, tận hưởng những làn gió biển trong lành.
 

Dự án có còn có ưu điểm về vị trí khi nằm trung khu vực có liên kết vùng rất tốt, Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các diểm du lịch văn hóa nổi tiếng bậc nhất của Miền trung, du khách có thể nghỉ dưỡng tại Vinpearl và trải nghiệm tham quan du lịch tại các địa điểm khác với thời gian di chuyển cực ngắn:
 

– Cách Hội An 15 phút
– Cách Tam Kỳ 20 phút
– Chỉ hơn nửa giờ đến Thánh địa Mỹ Sơn
– Cách Vinpearl Đà Nẵng 30 phút
– Cách Trung tâm Đà Nẵng 45 phút
– Chỉ hơn 2h là đến Cố đô Huế

 

Ưu điểm về chất lượng
 

Dự án được Vinpearl đầu tư với chất lượng và thiết kế vượt trội, xứng tầm trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng xa hoa và đẳng cấp bậc nhất. Toàn bộ nội thất của dự án đều được nhập ngoại đắt tiền, đảm bảo để dự án xứng tầm với chất lượng đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, dự án sẽ do đơn vị thiết kế lừng danh thế giới WILSON ASSOCIATES (đoạt giải cùng The Landmark 81); Thiết kế cảnh quan cảnh quan do EDSA thực hiện. Với danh tiếng của mình dự án sẽ hứa hẹn mang đến lối kiến trúc đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, sang trọng bậc nhất.

 

 

Với những ưu điểm vượt trội, Vinpearl Nam Hội An xứng đáng là kênh đầu tư xứng tầm đẳng cấp và chất lượng bậc nhất. Mặc dù dự án mới chỉ ra giá bán chính thức được một thời gian ngắn nhưng dự án đã nhanh chóng được các nhà đầu tư bất động sản đổ vốn và nhắm đến.

Dự án cùng loại