Sinh lời thảnh thơi khi đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Sinh lời thảnh thơi khi đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An - Tổng quan

Sinh lời thảnh thơi khi đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An – đó là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản khi nghiên cứu về kênh đầu tư đầy sức hấp dẫn này. Cùng tìm hiểu hình thức đầu tư và sự an nhàn kênh đầu tư này mang đến cho Nhà đầu tư như thế nào qua bài viết dưới đây.
 

Sinh lời thảnh thơi khi đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An
 

Sự thảnh thơi khi đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An của Vingroup được thể hiện rõ qua hình thức đầu tư sinh lời của kênh đầu tư này. Cụ thể, khi sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư được tham gia Chương trình cho thuê và được:
 

- Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê (từ hoạt động vận hành, khai thác công suất hoạt động phòng của căn biệt thự của quý khách).

- Cam kết 10 năm đầu, lợi nhuận được chia sẻ sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT

- Tặng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

- Đặc biệt, Nhà đầu tư được lựa chọn NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN (năm 1, 2, 8, 9, 10) – tương ứng với 30% GTBT và được trừ trực tiếp vào giá bán giúp Nhà đầu tư được hưởng khoản lợi nhuận một cách chắc chắn từ kênh đầu tư này.

 

 

Dựa trên những quyền lợi Khách hàng đầu tư được hưởng trên có thể thấy ngay sự an nhàn, thảnh thơi của Nhà đầu tư và sự khác biệt của kênh đầu tư này so với các kênh đầu tư truyền thống. Đó là:
 

+ Nhà đầu tư không cần ngày ngày theo dõi thị trường như kênh đầu tư chứng khoán, tỷ giá ngoại tệ… thay vào đó, cứ mỗi 6 tháng khách hàng sẽ nhận về một khoản lợi nhuận đều đặn. Nếu áp dụng chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận thì có tới 5 năm Khách hàng đã nắm chắc trong tay dòng lời của mình mà không cần lo rằng Vingroup hay đơn vị quản lý không đảm bảo lợi nhuận cho mình.
 

+ Khách hàng có nhiều thời gian hơn để toàn tâm toàn ý cho công việc chính, nhiều thời gian cho gia đình và có khoảng thời gian để trải nghiệm và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng giúp cân bằng cuộc sống…
 

+ Không cần lo lắng về vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm vì đã có Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu giúp khách hàng bảo trí và bảo đảm tiêu chuẩn 5 sao cho các căn biệt thự của Quý khách.
 

 

Trong bối cảnh nền kinh tế bất ổn và liên tục biến động như hiện nay thì việc tìm kiếm được một kênh đầu tư sinh lời bền vững, ổn định là điều không hề dễ. Đầu tư sở hữu Biệt thự Vinpearl Nam Hội  An chính là gợi ý sáng giá dành cho Nhà đầu tư có được một tài sản thừa kế, một “cuốn sổ tiết kiệm” có khả năng “sinh tiền” theo thời gian.

Dự án cùng loại