Sở hữu biệt thự biển Nam Hội An thời điểm này nhà đầu tư được gì?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Sở hữu biệt thự biển Nam Hội An thời điểm này nhà đầu tư được gì? - Tổng quan

Dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã đưa vào khai thác từ ngày 28/4/2018 vì thế nhà đầu tư đã có thể loại bỏ được vấn đề tiến độ dự án không đảm bảo. Không những vậy, ngay thời điểm này khi mua biệt thự biển Nam Hội An nhà đầu tư không chỉ nhận bàn giao ngay mà còn được TẶNG VÀNG rinh tài lộc từ chủ đầu tư Vingroup.
 

CHƯƠNG TRÌNH MUA BIỆT THỰ – TẶNG VÀNG trong tháng 6
 

- Điều kiện: áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua bán và đóng 30%GTBT

- Thời gian: cho tất cả khách hàng giao dịch thành công trước ngày 7/6 đến hết ngày 7/7/2018

- Giá trị tặng phẩm: 1 lượng vàng SJC

 

Nhà đầu tư an tâm khi mua biệt thự đã xây dựng xong

Thời gian qua thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam có nhiều biến động, một số dự án khi ra mắt thì rình rang nhưng lại không bàn giao đúng hạn hay không chi trả đúng cam kết lợi nhuận cho khách hàng. Qua những sự việc trên nhiều khách hàng đã cẩn trọng hơn khi lựa chọn dự án đầu tư. Chính vì thế ngay từ khi ra mắt, siêu phẩm nghỉ dưỡng mới nhất của Vinpearl đã khiến thị trường dậy sóng.

 


Mua biệt thự biển Nam Hội An trong thời điểm này nhà đầu tư nhận bàn giao ngay

 

Khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay, sau 40 ngày sẽ nhận sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài. Với tiềm lực tài chính tốt Vingroup mở bán dự án khi hoàn thành 2/3 hạng mục, đây là điều rất ít chủ đầu tư làm được. Mô hình kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng hiện nay chủ yếu các dự án mở bán trước khi xây dựng, nên đã xảy ra tình trạng dùng tiền của nhà đầu tư để phát triển dự án. Nhiều chủ đầu tư nhỏ đã không kêu gọi đủ vốn, phải bỏ giữa chừng người chịu thiệt chính là khách hàng.

 


Du khách đã có thể đặt phòng nghỉ tại dự án Vinpearl Nam Hội An

 

Ngoài những cam kết về lợi nhuận, chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi, đòn bẩy tài chính thuận lợi cho nhà đầu tư sở hữu biệt thự thì ngay thời điểm này, khi sở hữu biệt thự biển Nam Hội An nhà đầu tư có nhiều lợi thế hơn và nắm chắc bài toán thắng lợi hơn.
 

Đánh giá về khả năng sinh lời dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An
 

Không phải tự dưng dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành sóng đầu tư của nhiều nhà đầu tư, là lựa chọn được ưu ái của những nhà đầu tư đang săn đón kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sáng giá tại mảnh đất Hội An. Dự án hội tụ những điểm nổi bật mà ngay cả dự án nghỉ dưỡng của Vingroup trước đó tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc cũng không sánh bằng.

 

 

+ Đó là điều kiện tự nhiên thuận lợi: khi nơi đây sở hữu một nền văn hoa bản sắc dân tộc đặc sắc từ giá trị kiến trúc, văn hóa bản địa, con người… đều trở thành những nét đầy yêu thương và dễ được lòng du khách.
 

+ Dự án hội tụ những hạng mục nghỉ dưỡng quy mô: hệ thống khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu sinh thái VinEco chưa dự án nào có; hệ thống sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế; chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu; bể bơi ngoài trời; hoạt động vui chơi ngoài trời;… tất cả tạo nên một dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng, hướng tới đáp ứng trải nghiệm của du khách.
 

+ Đơn vị vận hành kinh nghiệm: Hơn thế, tiềm năng sinh lời của dự án còn được thể hiện ở đơn vị chủ đầu tư Vingroup uy tín cùng với đơn vị vận hành chuyên nghiệp Vinpearl hứa hẹn sẽ đưa nơi đây thành điểm đến số 1 Hội An khi du khách trong nước – quốc tế đặt chân tới mảnh đất di sản đặc sắc này.
 

Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội ngay hôm nay bằng cách đầu tư sở hữu biệt thự biển Nam Hội An!

Dự án cùng loại