Sở hữu BTB Vinpearl để… an hưởng tuổi già thảnh thơi!

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Sở hữu BTB Vinpearl để… an hưởng tuổi già thảnh thơi! - Tổng quan

Sở hữu Biệt thự biển Vinpearl để… an hưởng tuổi già thảnh thơi!
 

Không chỉ là điểm đến trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời cho du khách, Biệt thự biển Vinpearl còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư. Dù mang đến nhiều lợi ích như: Lợi nhuận cao – ổn định – an toàn – thảnh thơi nhưng điều mà du khách nghỉ dưỡng vô cùng yêu thích ở kênh đầu tư này chính là: Sở hữu Biệt thự biển Vinpearl để… an hưởng tuổi già thảnh thơi!
 

Chương trình cho thuê khi đầu tư sở hữu Biệt thự biển Vinpearl cho phép Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị Biệt thự/năm trong 10 năm đầu. Cam kết chia sẻ 85%/năm kéo dài trong suốt thời giam ký kết Hợp đồng cho thuê.

 

 

Nhiều Nhà đầu tư cho rằng, với khả năng sinh lời TRỌN ĐỜI như vậy thì việc sở hữu Biệt thự biển Vinpearl để an hưởng tuổi già thảnh thơi là ý tưởng không tồi. Một là, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận đều đặn, hai là hình thức sinh lời THỤ ĐỘNG, Nhà đầu tư không phải làm gì mà vẫn có những khoản lợi nhuận đều đặn định kỳ thì đây chắc chắn sẽ là tài sản tích lũy cho Nhà đầu tư an hưởng tuổi già một cách thảnh thơi.
 

Hơn thế nữa, những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ giúp du khách có những trải nghiệm cân bằng cuộc sống tuyệt vời. Đó là điều mà rất nhiều Khách hàng đã – đang sở hữu Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl yêu thích.

Dự án cùng loại