Sự thật bất ngờ về những tiềm năng phát triển của Vinpearl Nha Trang

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Sự thật bất ngờ về những tiềm năng phát triển của Vinpearl Nha Trang - Tổng quan

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang của Vingroup ngay sau khi đưa vào hoạt động đã thu hút đông đảo du khách. Để giải thích cho điều này, nhiều người cho rằng để đạt được kết quả như vậy là nhờ vào những tiềm năng phát triển du lịch như “vũ bão” của Vinpearl tại Nha Trang.
 

Vinpearl tại Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch
 

Nha Trang là vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Vinpearl như một tượng đài – một sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu biểu cho Nha Trang Khánh Hòa.
 

Sở hữu những điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi có thể khai thác du lịch quanh năm.
 

Không giống như vùng biển ở miền Bắc Việt Nam chỉ có thể khai thác du lịch từ khoảng tháng 4 đến tháng 11 vì có một mùa đông lạnh buốt kéo dài đến tận tháng 4. Nhưng ở Vinpearl, nhà đầu tư có thể khai thác du lịch quanh năm vì chỉ có hai mùa mưa và khô. Cộng thêm khí hậu cực kỳ ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm rơi vào khoảng 28 độ C, sự chênh lệch nhiệt độ các mùa không cao.

 

 

Thêm vào đó, Vinpearl Nha Trang còn sở hữu những bãi tắm trong vắt, nước xanh rì quanh năm đây chính là một nhân tố thu hút khách hàng. Và tại đây tiện ích có gì hấp dẫn mọi du khách khi đến đây thăm quan nghỉ dưỡng.
 

Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại – yếu tố quan trọng để du lịch phát triển
 

Cơ sở hạ tầng luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của một khu du lịch nghỉ dưỡng. Vinpearl nhờ có sự đầu tư của tập đoàn Vingroup vì thế có một hệ thống cơ sở hạ tầng tại đảo nói riêng và của thành phố Nha Trang đều rất hiện đại.


Tại Vinpearl Nha Trang có đường cáp treo nối liền giữa đất liền với đảo dài nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó, khu vui chơi tại biệt thự biển nha trang đều được thiết kế để sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Hệ thống giao thông tại Nha Trang cũng rất tiện lợi cho việc đi lại của du khách với các loại giao thông: đường hàng không, đường sắt, đường thủy. Vì vậy nơi đây quả thực là một vùng đất thiên đường để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
 

Sở hữu những giá trị văn hóa Chăm lâu đời và tháp Chàm Ponagar
 

Ngoài những yếu tố về tự nhiên, cơ sở hạ tầng, Vinpearl còn có cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ có những giá trị văn hóa lâu đời tại Nha Trang. Trước hết, là những nét văn hóa độc đáo của Khánh Hòa được thể hiện trong những món ăn dân dã giàu dinh dưỡng và ngon miệng. Thứ hai, Nha Trang còn được biết đến bởi sự ảnh hưởng của văn hóa Champa lâu đời, mà tháp Chăm Ponaga chính là biểu tượng cho những giá trị văn hóa lâu đời.

 

 

Vì vậy khi nghỉ dưỡng tại biệt thự biển nha trang trên đảo Hòn Tre, khách hàng sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng tại thiên đường trong mơ. Với nhà đầu tư thì đây sẽ là một kênh đầu tư tuyệt vời nhờ có những tiềm năng phát triển du lịch cũng như đảm bảo lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Dự án cùng loại