Tại sao nói Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng tăng giá vốn khủng?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Tại sao nói Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng tăng giá vốn khủng? - Tổng quan

Vinpearl Cửa Hội đang cháy hàng những căn cuối cùng khi các nhà đầu tư liên tục xuống tiền. Lý giải cho vấn đề này nhiều chuyên gia nhận định Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng tăng giá vốn khủng trong tương lai. Giá vốn đầu tư biệt thự Cửa Hội chỉ từ 3 tỷ VNĐ, so với các dự án khác thì mức giá này được đánh giá là hợp lý với nhiều nhà đầu tư.
 
Vinpearl Discovery Cửa Hội Resort 5 sao đầu tiên tại Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội là khu resort tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Nghệ An. Ngoài 15 căn biệt thự đã đi vào hoạt động dự án còn một tòa khách sạn cao 5 tầng với hơn 200 phòng. Khu resort có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ tăng trưởng du lịch của tỉnh, góp phần thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng của một bộ phận khách hàng.

 

 

Giá vốn đầu tư chỉ từ 3 tỷ VNĐ

Khi tìm hiểu nguyên nhân vì sao Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng tăng giá vốn khủng, các nhà đầu tư cần tìm hiểu về giá bán cũng như có sự so sánh với các dự án cùng phân khúc khác. Giá bán biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội từ 13,4 – 27,6 tỷ VNĐ nhưng sau khi khách hàng lựa chọn các gói hỗ trợ tài chính thì giá vốn ban đầu chỉ cần là 3 tỷ VNĐ. Trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl thì đây là dự án có giá bán hợp lý. Ở các dự án khác giá biệt thự cũng đã dao động từ 17 – 30 tỷ VNĐ.

Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng tăng giá vốn khủng vì sở hữu vị trí đất vàng

Dự án tọa lạc bên bãi biển Cửa Hội, bãi biển đẹp nhất của tỉnh Nghệ An. Khu vực này đang được UBND tỉnh lên kế hoạch đầu tư mở rộng thêm nhiều hạng mục về BĐS, dịch vụ vui chơi giải trí. Hiện tại UBND tỉnh đã duyệt kế hoạch xây dựng khu vui chơi trên đảo Hòn Ngư của chủ đầu tư Vingroup với tổng quy hoạch 195,5ha. Đây là yếu tố nền tảng giúp Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng tăng giá vốn khủng trong tương lai.

 

 

Giá đất quanh khu vực đang tăng

Đây là thực tế đang diễn ra tại khu vực bãi biển Cửa Hội và các khu vực lân cận. Đây là cơ sở giúp Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có tiềm năng tăng giá vốn chắc chắn trong thời gian tới. Nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Vinpearl Cửa Hội đã rất nhanh nhạy khi mua thêm một vài suất đất tại đây. Có thể thấy với tầm nhìn của các nhà đầu tư sành sỏi thì Nghệ An chính là “nàng công chúa ngủ trong rừng” đang đợi người đến đánh thức. Vinpearl Cửa Hội mới chỉ là người đầu tiên mở cánh cửa.

 

 

Tất cả các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup đều sở hữu vị trí vàng đắt giá, trung tâm của trung tâm du lịch. Có thể bây giờ Nghệ An vẫn chưa phải là điểm sáng của du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư BĐS nhưng trong tương lai khi cơ sở hạ tầng được nâng cấp, có thêm khu vui chơi chắc chắn Nghệ An sẽ “lột xác”. Những lý do trên đây chính là yếu tố giúp Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng tăng giá vốn chắc chắn trong tương lai.

Dự án cùng loại