Tạo thu nhập thụ động khi đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Tạo thu nhập thụ động khi đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An - Tổng quan

Rất nhiều nhà đầu tư trước khi tập trung vào các dự án bất động sản thường sử dụng dòng tiền để kinh doanh hay tạo ra thu nhập từ ngành nghề, sở trường của họ. Và khi đó họ tìm thấy ưu thế của bất động sản là tạo được nguồn tiền sinh ra tự động và họ tiết kiệm được thời gian và công sức. Vậy việc tạo thu nhập khi đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ có lợi thế gì?
 

Tạo thu nhập thụ động khi đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An
 

Ngược lại với thu nhập thụ động là thu nhập chủ động, chính là thu nhập từ sức lao động trí óc và tay chân. Thu nhập thụ động là thu nhập có được không từ sức lao động, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra đồng tiền và tự nó sẽ sản sinh ra tiền hoặc đòi hỏi rất ít sức lao động. Gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng hoặc bất động sản hiện nay cũng là một phương pháp thu nhập thụ động để tiền đẻ ra tiền, tuy nhiên vấn đề ở đây là giá trị dòng tiền bỏ ra và thu được từ các kênh này có ổn định và cao hay không?

 

 

Dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành giải pháp đầu tư khá hay khi chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup đã tạo sẵn một hệ thống đòn bẩy tạo ra thu nhập, ở đây chính là các khu resort nghỉ dưỡng và hệ thống vận hành có sẵn. Nhà đầu tư chỉ việc bỏ vốn và sẽ được nhận 85% lợi nhuận mà không phải bỏ ra công sức hay.
 

Có rất nhiều người đầu tư hơn một năm và làm việc miệt mài để có thể xây dựng được cho mình những hệ thống tự vận hành và mang lại tiền cho bản thân. Nhưng họ tạo ra cho mình một hệ thống đòn bẩy như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức, việc tạo ra hệ thống không dễ dàng gì để nó tự vận hành có khi phải mất hàng năm trời hoặc hơn thế nữa.

 

 

Ngoài ra, để hỗ trợ các nhà đầu tư Vingroup cũng đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn:
 

+ Nhận ngay Cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư.
+ Chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm và cam kết SINH LỜI TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm.
+ Hình thức đầu tư timeshare giúp nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi.
+ Định kỳ hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê mỗi 6 tháng/lần.
+ Nhận ngay trước từ 3 – 5 năm lợi nhuận tương ứng với 30% giá trị biệt thự (các năm 1, 2, 8,9,10).
+ Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị biệt thự vốn đầu tư ban đầu.+ Hỗ trợ lãi suất từ 12 tháng với LÃI SUẤT 0%/NĂM.

 

Khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An, đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam là Vinpearl sẽ quản lí hệ thống vận hành và kinh doanh, chính vì vậy nhà đầu tư sẽ không phải bỏ công sức quản lí cũng như tự mình kinh doanh hay quản lí hệ thống nhân sự như các kênh đầu tư thông thường, tạo nguồn thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư biệt thự biển.

Dự án cùng loại