Thời gian tính thu nhập cam kết biệt thự biển Vinpearl tính như thế nào?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Thời gian tính thu nhập cam kết biệt thự biển Vinpearl tính như thế nào? - Tổng quan

Khi mua biệt thự biển Vinpearl, nhà đầu tư được hưởng mức thu nhập cam kết nếu lựa chọn các chương trình từ chính sách ưu đã của chủ đầu tư. Vậy bắt đầu từ khi nào nhà đầu tư sẽ được tính thu nhập cam kết, bài viết dưới đây của chúng sẽ tính mốc thời gian tạm để khách hàng tiện tham khảo.

Thời gian tính thu nhập cam kết biệt thự Vinpearl tính như thế nào?

Nhà đầu tư biệt thự biển của Vinpearl sẽ nhận được lợi nhuận ngay sau khi thanh toán đủ 100% GTBT mà không phải đợi đến khi căn biệt thự được đưa vào khai thác. Lợi nhuận nhà đầu tư nhận về dựa vào thời điểm đóng tiền không phụ thuộc vào thời gian dự án đi vào hoạt động. Ngoài sản phẩm biệt thự biển Vinpearl trên thị trường chỉ có một số chủ đầu tư áp dụng theo mô hình chi trả lợi nhuận này.


Thời gian tính Thu nhập cam kết (TNCK) căn cứ trên thời gian đã bàn giao Biệt Thự cho KH (mốc thời gian tạm để để tiện theo dõi):
 

–          Thời gian đủ điều kiện nhận TNCK:                                                   22/08/2015
 

–          Thời gian bàn giao Biệt Thự:                                                              25/04/2016
 

–          Thời gian tạm ứng TNCK:                                                                  247 ngày
 

(tính từ 22/08/2015 đến 25/04/2016)
 

–          Thời gian từ lúc đủ điều kiện nhận TNCK đến 31/12/2016:               497 ngày
 

–          Thời gian từ lúc bàn giao đến 31/12/2016:                                         250 ngày
 

 Thời gian từ lúc đủ điều kiện nhận TNCK đến 31/12/2016 x 8%
 

% TNCK= Thời gian từ lúc bàn giao đến 31/12/2016
 

 

Như vậy, TNCK trong năm dương lịch đầu tiên của Quý Khách tính theo công thức trên sẽ là 15,9% bao gồm:
 

–          Thời gian từ lúc Quý Khách đủ điều kiện nhận TNCK đến thời điểm bàn giao Biệt thự biển được gọi là thời gian Tạm ứng TNCK. Trong giai đoạn này chúng tôi đã tạm ứng cho Quý Khách 7,9% Giá trị Biệt thự (GTBT) trước VAT.
 

–          Thời gian từ lúc Bàn giao đến ngày 31/12/2016 là thời gian nhận TNCK. Quý khách sẽ được nhận 8% GTBT trước VAT.
 

Do đó, tính từ thời điểm đủ điều kiện nhận TNCK đến ngày 31/12/2016 Quý Khách sẽ nhận được 15,9 % GTBT trước VAT.
 

Có thể nói thời gian tính thu nhập cam kết của nhà đầu tư khi mua biệt thự biển vinpearl rất rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng mua bán, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về vấn đề lợi nhuận của mình không được tính rõ ràng hay bị khấu trừ.
 

Chủ đầu tư các dự án Vinpearl là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án do Vingroup là chủ đầu tư hay triển khai luôn giữ đúng về cam kết thu nhập với khách hàng. Ngoài ra, Vingroup cũng luôn giữ đúng cam kết về tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao, điều này đã tạo nên thương hiệu và chất lượng cho các sản phẩm đã triển khai trước đó. Biệt thự biển Vinpearl là giải pháp đầu tư tài chính an toàn, tạo nguồn thu nhập ổn định trọn đời cho các nhà đầu tư.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhận bàn giao ngay


Từ tháng 5 năm 2018 khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ được bàn giao ngay mà không phải chờ đợi. Dự án chỉ có 132 căn biệt thự nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp qy mô hơn 200ha. Mức giá bán trung bình hiện nay là 16,6 – 26 tỷ VNĐ, tọa lạc bên bãi biển Bình Minh chỉ cách phố cổ Hội An 17km. Với những lợi thế này, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đang rất được giới đầu tư quan tâm săn đón.

Dự án cùng loại