Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Discovery Cửa Hội

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Discovery Cửa Hội - Tổng quan

Sự xuất hiện của dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội gây sức hút mạnh với giới đầu tư địa ốc. Xong, để nhà đầu tư quyết định xuống tiền mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Discovery Cửa Hội thì cần chứng minh cho nhà đầu tư thấy rõ tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây.


Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Discovery Cửa Hội


Du lịch nghỉ dưỡng Nghệ An đang tăng trưởng mạnh qua các năm

Để đánh giá được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Nghệ An nói chung và Vinpearl Discovery Cửa Hội nói riêng thì nhà đầu tư cần đánh giá thực trạng du lịch nghỉ dưỡng tại Nghệ An hiện nay ra sao. Lượng khách du lịch, tổng thu từ du lịch, tốc độ tăng trưởng và những điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi bật có khả năng hút khách và níu chân du khách… Từ đó có những đánh giá đúng về khả năng phát triển du lịch cũng như khả năng sinh lời khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

 

 

Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch, năm 2017 Nghệ An đón 5,96 triệu lượt khách; khách lưu trú đạt 3,85 triệu lượt, đạt 135% so với năm 2016 và đạt 106,9% kế hoạch năm. Đặc biệt, khách quốc tế cũng tăng 142% so với năm 2016. Tổng thu từ hoạt động du lịch ước đạt 6.086 tỷ đồng.
 

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đến từ điều kiện tự nhiên…

Tại Nghệ An, những khu vực trọng điểm được đánh giá có lượng khách đông đến tham quan du lịch là khu di tích Kim Liên, thị xã Cửa Lò. Bên cạnh đó là các điểm du lịch văn hóa sinh thái, tâm linh nổi bật như: Đền Hoàng Mười, Chùa Đại Tuệ, Đền Cờn, Truông Bồn, Đền Quang Trung, Nghĩa trang Liệt sỹ Việt Lào, khu sinh thái Đảo chè Cầu Cau Thanh Chương, khu sinh thái Mường Thanh Safari Diễn Lâm, du lịch cộng đồng huyện Con Cuông.

 

Thay vì chú trọng vào những trải nghiệm du lịch biển, Nghệ An – mảnh đất địa linh nhân kiệt đáp ứng du lịch nghỉ dưỡng – du lịch tâm linh – du lịch trải nghiệm và khám phá. Đó là lợi thế không phải mảnh đất nào cũng có được.
 

Vinpearl Discovery Cửa Hội – sự xuất hiện đúng lúc, đúng thời cơ

Với tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng, cộng thêm Nghệ An có những điểm độc đáo thu hút và níu chân du khách theo cách riêng, nơi đây được giới đầu tư địa ốc nhạy bén với thị trường đánh giá cao.

 

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội là dự án được ra mắt đúng lúc để đáp ứng lượng du khách ngày một cao của Nghệ An, cung cấp nơi lưu trú chất lượng. Dự án xuất hiện đúng thời cơ để đem tới cho nhà đầu tư một lựa chọn sinh lời bền vững vượt thời gian.

 

 

37 căn biệt thự nghỉ dưỡng được mở bán vào giai đoạn 1, trong đó có 15 căn biệt thự hiện đã đi vào hoạt động và có công suất phòng cao chính là cơ hội hiếm có nhà đầu tư cần nắm bắt.
 

Đây cũng là dự án tiên phong cho xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Nghệ An. Vinpearl Discovery Cửa Hội được giới đầu tư đánh giá cao từ chủ đầu tư, đơn vị vận hành, vị trí cho đến những cam kết lợi nhuận… Do đó, không khó để lý giải dự án nhận được nhiều quan tâm của giới đầu tư và mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời cao – an toàn – bền vững hiếm có.

Dự án cùng loại