Tiền gửi ngân hàng “mất tích”, NĐT hoang mang chọn phương án cất tiền mới

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Tiền gửi ngân hàng “mất tích”, NĐT hoang mang chọn phương án cất tiền mới - Tổng quan

Tiền gửi ngân hàng “mất tích”, nhà đầu tư hoang mang chọn phương án cất tiền mới. Lựa chọn mới cho nhà đầu tư chắc chắn phải đảm bảo được vấn đề nhà đầu tư đang gặp phải khi gửi ngân hàng là tiền bỗng dưng “mất tích”. Bất động sản nghỉ dưỡng đang là thị trường đầy tiềm năng được giới đầu tư đánh giá cao.
 

Tiền gửi ngân hàng bị “mất tích” liên tục
 

Tiền gửi ngân hàng bị “mất tích” liên tục, điển hình như ngay sáng nay, trang website cafef.vn đưa tin, Công An TP. Cần Thơ kết hợp với Công an tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long để mở rộng điều tra vụ án lắp đặt thiết bị đọc trộm thông tin chủ tài khoản. Hai đối tượng là Trần Thế Bảo (Bến Tre) và Nguyễn Kim Soàn (Bạc Liêu) có hành vi lắp đặt thiết bị đọc trộm thông tin chủ tài khoản ở các trụ ATM tại phòng Giao dịch An Hòa (quận Ninh Kiều) để làm giả thẻ nhằm chiếm đoạt tiền của chủ tài khoản.

 

 

Bằng hình thức này, băng nhóm đã chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng của 76 bị hại. Cùng băng nhóm còn có 3 đối tượng nước ngoài là: 3 đối tượng người nước ngoài là: Fong, Chua Ye Thiam (quốc tịch Singapore) và David Tee Cheng Meng (quốc tịch Malaysia). Tương tự, nhiều vụ cướp đoạt tài sản từ thẻ ATM ngân hàng đã diễn ra vài năm trở lại đây khiến những người gửi tiền bất an và không còn tin tưởng vào phương thức giữ tiền này nữa. Thêm vào đó, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vài năm gần đây cũng cho thấy số lãi suất chỉ đủ để bù trượt giá.
 

Giải pháp tài chính tốt nhất năm 2018 –  đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
 

Trong bối cảnh thị trường như đã phân tích thị nhà đầu tư nên chọn một phương án giữ tiền mới. Ở thời điểm này, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích mà kênh đầu tư truyền thống (vàng, chứng khoán, bất động sản nhà ở, đất nền, gửi tiết kiệm ngân hàng) không thể có.

 

 

Cụ thể, nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự theo cam kết của Chủ đầu tư. Điều này giúp nhà đầu tư được đảm bảo về lợi nhuận, đồng thời tiết kiệm được thời gian của bản thân nhờ hình thức đầu tư timeshare thông minh. Ngoài lợi nhuận, nhà đầu tư còn được sở hữu một tài sản BĐS đẳng cấp có khả năng tăng giá theo thời gian và những kỳ nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống….
 

So với một BĐS thông thường phải tự mình kinh doanh sinh lời thì Bất động sản nghỉ dưỡng là một phân khúc mới sở hữu những lợi ích tốt cho nhà đầu tư, an nhàn thảnh thơi hưởng lời một cách trọn đời.

Dự án cùng loại