Tin HOT tháng 5: Chơi golf MIỄN PHÍ tại Vinpearl Golf Nam Hội An

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Tin HOT tháng 5: Chơi golf MIỄN PHÍ tại Vinpearl Golf Nam Hội An - Tổng quan

Chương trình ưu đãi vừa được Vinpearl công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông vào những ngày cuối tháng 5. Đây là sân golf thứ 4 của Vinpearl trên toàn quốc trước đó là: Phú Quốc,  Hải Phòng, Nha Trang và giờ là tại Vinpearl Golf Nam Hội An. Hệ thống sân golf Vinpearl luôn là điểm đến số một của tín đồ chơi golf Việt Nam.

Những ai được hưởng ưu đãi chơi golf FREE tai Vinpearl Nam Hội An?

Ngày 28 tháng 4 vừa qua, dự án Vinpearl Nam Hội An chính thức khai trương đưa vào khai thác nhiều hạng mục: khu biệt thự, khách sạn, Vinpearl land, Vinpearl safari, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp, trung tâm hội nghị. Sân golf 18 hố là một hạng mục quan trọng sẽ hoàn thiện ở giai đoạn 2 của dự án, thời gian dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2019.

Sân golf 18 hố tại Vinpearl Nam Hội An có gì?

Vinpearl Golf Nam Hội An là sân golf 18 hố được thiết kế bởi IMG Worldwide. Sân golf có diện tích 71,3ha, tiêu chuẩn Par 72 chiều dài 125 yards nằm giữa những cồn cát uốn lượn với độ cao chênh lệch từ 4m đến 11m. Thảm thực vật trong sân golf được bố trí đa dạng với rặng cây phi lao họ Casauri ở gần phía biển, những cây thay lá theo mùa được trồng gần đất liền tạo nên hệ sinh thái tương phản tinh tế.

 


Phòng nghỉ trong khuôn viên sân golf đã hoàn thiện, sẵn sàng tiếp đón những vị khách đầu tiên

 

Thiết kế hố gôn có sự đa dạng với sự sắp xếp, bố trí khéo léo giữa nhưng hố ngắn và dài xen ké nhau, điều này mang lại nhiều thách thức cho người chơi ở mọi cấp độ. Sân golf Nam Hội An sở hữu những điểm phát bóng được thiết kế ở tầm cao đảm bảo tầm nhìn xa hoàn hảo.
 

Địa hình tuyệt mỹ làm say đắm lòng người nhưng cũng đầy thách thức bên bờ biển Bình Minh chắc chắn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm khó quên cho bất cứ ai đặt chân đến Vinpearl Golf Nam Hội An. Hiện tại về cơ bản, sân golf Nam Hội An đã hoàn thiện được hơn 80%, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2019. 
 

Vì sao du khách nên trải nghiệm chơi golf tại Nam Hội An ngay hôm nay?

Là người đầu tiên đặt chân đến sân golf mới, là những người phát những đường bóng đầu tiên, là người đầu tiên chinh phục hết những hố gôn,… đó là những cảm giác tuyệt vời không phải ai cũng có cơ hội, may mắn để trải nghiệm. Tất cả những điều trong mơ đó du khách sẽ nhận được khi đến với sân golf Nam Hội An trước ngày khai trương.

 


Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas có thể thấy sân golf đã phủ hết màu xanh

 

Hè 2018, có một Hội An rất khác, độc đáo tuyệt đẹp là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình trong mùa hè này. Đến Vinpearl Nam Hội An nghỉ dưỡng du khách sẽ được vui chơi không giới hạn tại Vinpearl land, Vinpearl Golf, Vinpearl safari, được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất ngay trong nội khu dự án. Đến Vinpearl Golf Nam Hội An chinh phục tuyệt tác.

Dự án cùng loại