Trả lời câu hỏi địa điểm dự án Vinpearl Nam Hội An ở đâu?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Trả lời câu hỏi địa điểm dự án Vinpearl Nam Hội An ở đâu? - Tổng quan

BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư từ xa chính vì thế những câu hỏi liên quan đến địa điểm, vị trí của dự án luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thời gian gần đây khi Vingroup cho ra mắt quần thể du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại Quảng Nam thì cụm từ địa điểm Vinpearl Nam Hội An ở đâu trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi khi xác định được vị trí dự án nằm đâu, nhà đầu tư có thể dễ dàng đánh giá được tiềm năng sinh lời, tăng giá của dự án.

Địa điểm Vinpearl Nam Hội An ở đâu?

Vinpearl Nam Hội An nằm trên đường Thanh Niên, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Dự án có quy mô xây dựng hơn 200ha nằm ở bãi biển Bình Minh – một trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á và được coi là “hòn ngọc” biển của tỉnh Quảng Nam. Khu resort nằm trên con đường Di sản miền Trung với hệ thống kết nối giao thông thuận tiện:

 


Kết nối giao thông thuận tiện là một trong những điểm mạnh của dự án Vinpearl Nam Hội An

 

Qua đây có thể thấy địa điểm Vinpearl Nam Hội An vẫn thuộc hàng trung tâm vì chỉ cách khu vực nội đô khoảng 15 phút chạy xe. Hiện tại, UBND tỉnh Quảng Nam đang áp dụng chính sách quy hoạch nghiệm ngặt không cấp phép xây dựng cho bất kỳ dự án nào trong khu vực xung quanh phố cổ, nhằm bảo tồn nét đẹp vốn có của Hội An. Vì thế những dự án trong bán kính tiệm cần phố cổ không cách quá xa khu trung tâm sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khi đến với Hội An.
 

Di chuyển đến Vinpearl Nam Hội An qua những tuyến đường nào?

Địa điểm Vinpearl Nam Hội An nằm cách không quá xa khu trung tâm, hệ thống giao thông đa dạng vì thế du khách có thể di chuyển đến dự án bằng nhiều tuyến đường, phương tiện khác nhau. Gợi ý một số phương tiện di chuyển đến Vinpearl Nam Hội An.

 

Di chuyển bằng ô tô: Từ sân bay Đà Nẵng du khách có thể book taxi hoặc grab đi thẳng ra Vinpearl Nam Hội An giá 350k chuyến. Hoặc đi xe bus vào phố cổ Hội An thăm thú rồi đi grab qua Vinpearl chưa tới 100k.

Thuê xe máy: với những du khách muốn trải nghiệm thì có thể thuê xe máy 100-120k/xe/ngày, di chuyển theo con đường ven biển tuyệt đẹp, dễ đi và thoải mái checkin. Qua cầu Cửa Đại 10km là đã có thể nhìn thấy khu resort.Địa điểm Vinpearl Nam Hội An ở đâu không quan trọng, quan trọng đã có xe đưa đón

 

Di chuyển bằng xe bus miễn phí đến Vinpearl land: Đây là phương tiện lý tưởng dành cho du khách muốn đến Vinpearl Land vui chơi giải trí.

Dự án cùng loại