Ưu đãi khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An bao gồm những gì?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Ưu đãi khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An bao gồm những gì? - Tổng quan

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng HOT nhất những tháng đầu năm 2018, Vinpearl Nam Hội An đang được giới đầu tư quan tâm rất nhiều. Vì vậy, hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến vấn đề ưu đãi khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An bao gồm những gì? Mọi lo lắng, băn khoăn của nhà đầu tư sẽ được giải quyết trong bài viết này.
 

Ưu đãi khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An bao gồm những gì?

Với chính sách bán hàng được coi là hấp dẫn nhất được đưa ra từ chủ đầu tư Vingroup so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường hiện nay, dự án Vinpearl Nam Hội An được ví như “thỏi nam châm hấp dẫn” trong giới bất động sản. Chỉ sau 1 năm xây dựng, dự án đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 28/4/2018. Tiến độ xây dựng thần tốc cũng là yếu tố khiến dự án hút khách đầu tư. Những ưu đãi khi mua dự án biệt thự biển này bao gồm:

 


Biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã hoàn thiện 100%, đủ điều kiện để cấp sổ đỏ và đưa vào vận hành

 

+ Tận hưởng những dịch vụ và tiện ích hàng đầu đạt chuẩn 5 sao quốc tế như: Spa, Gym, Bar, Club, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Trung tâm mua sắm Vincom, Vườn nông nghiệp công nghệ cao Vineco,  rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã Safari, vui chơi trẻ em.…
 

+ Đơn vị quản lí khách hàng đầu Vinpearl sẽ quản lí, vận hành kinh doanh biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư chỉ cần an nhàn, thảnh thơi mà vẫn có nguồn thu nhập lợi nhuận thụ động hấp dẫn& trọn đời.
 

+ Khu phức hợp du lịch này cũng được trang bị hệ thống sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích 73ha, hấp dẫn các Golf thủ yêu thích
 

+ Bàn giao 100% nội thất 5 sao, bảo dưỡng biệt thự định kì không tốn chi phí.
 

Chính sách bán hàng ưu đãi chỉ có tại Vinpearl Nam Hội An

+ Nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận thuần từ việc cho thuê biệt thự Vinpearl Nam Hội An từ chương trình Timeshare của chủ đầu tư, đơn vị Vinpearl quản lí và vận hành dự án sẽ được nhận 15%.

 

+ Nghỉ dưỡng 750 đêm miễn phí trên toàn hệ thống cao cấp của Vinpearl trên khắp các địa danh nổi tiếng tại Việt Nam trong vòng 50 năm, tương đương 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm.
 

+ Nhận ngay 2 đêm nghỉ dưỡng miễn phí khi hoàn tất thủ tục

 


Nội thất đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao với gam màu sang trọng

 

+ Chính sách HỖ TRỢ VAY VỐN LÃI SUẤT 0% TRONG 12 THÁNG
 

+ Hỗ trợ 65% GTBT trường hợp khách hàng nhận trước 3 – 5 năm lợi nhuận (65% GTBT trên giá đã chiết khấu 25% – 30%)
 

+ Hỗ trợ 50% GTBT trường hợp khách hàng không nhận trước lợi nhuận
 

+ NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 30% Giá trị Biệt thự (GTBT) (Áp dụng năm 1, 2, 8, 9, 10). Năm 3, 4, 5, 6, 7 Khách hàng được Cam kết Lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM
 

+ NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN  – tương ứng 25% GTBT
 

+ KHÔNG NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN – Cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm
 

Bên cạnh những lợi ích vượt trội như: Đem lại thu nhập thụ động trọn đời, sự an nhàn thảnh thơi, bảo toàn giá trị của tài sản khỏi lạm phát, lợi nhuận cao… Những ưu đãi khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An bao gồm những gì cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý nhất khi nhà đầu tư mua bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án cùng loại