Vì sao giá bán biệt thự Golf Land Nha Trang lại tốt đến như vậy?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vì sao giá bán biệt thự Golf Land Nha Trang lại tốt đến như vậy? - Tổng quan

Nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đều khá bất ngờ với giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang bởi quá tốt cho nhà đầu tư. Thậm chí, so sánh với nhiều dự án của các chủ đầu tư khác thì giá bán Golf Land thực sự quá ưu đãi cho nhà đầu tư. Vậy tại sao lại có vấn đề này? 
 

Hoàn thành và đưa vào khai thác các hoạt động cho thuê du lịch từ năm 2016, Vinpearl Golf Land Nha Trang đã tạo nên một cơn sốt bất động sản cho phân khúc nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2015, 2016, 2017 với quy mô lên tới 417 căn biệt thự và vài trăm phòng khách sạn. Là một dự án “phức hợp nghỉ dưỡng” với tiện ích “all in one”:

 

 

- Khu vui chơi Vinpearl Land.
- Khu tham quan “vườn Quý Vương” với hàng trăm loài hoa, loài cây quý được thu thập từ nhiều quốc gia trên thế giới.
- Khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa.
- Khu bệnh viện Vinmec.
- Khu ẩm thực.
- Khu bể bơi.
- Khu vườn thú Safari thu nhỏ đang được xây dựng.

 

Nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang so với những tiện ích và những thiết kế mà dự án sở hữu lại khá “rẻ” vậy tại sao lại như thế? Phải chăng đây là một kênh đầu tư không hiệu quả nên giá bán mới rẻ như thế? Hay chủ đầu tư không uy tín? Hay sản phẩm không thực sự chất lương?
 

Vì sao giá bán Golf Land lại tốt đến như thế?
 

Trước khi nói tới lý do, người viết xin được khẳng định cho khách hàng biết rằng Vinpearl Golf Land là một kênh đầu tư rất rất hiệu quả bởi:
 

- Thực tế chứng minh công suất phòng luôn cao đến thời điểm hiện tại nhiều nhà đầu tư đã nhận lợi nhuận đến đợt 2 và 3.

- Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup uy tín số 1 thị trường.

- Tiềm năng phát triển du lịch tại Nha Trang có lẽ không cần phân tích thì nhà đầu tư có thể tự hiểu.

- Chất lượng sản phẩm thì ai đã từng nghỉ dưỡng tại Golf Land, hoặc sử dụng những sản phẩm của Vingroup đều biết rằng chất lượng luôn đạt chuẩn 5 sao.

- Đơn vị điều hành Vinpearl luôn có những chiến lược vô cùng hiệu quả để đảm bảo kinh doanh cho nhà đầu tư.

- Những tiện ích tại Vinpearl Golf Land luôn là nỗi thèm khát của hàng trăm nhà đầu tư.

 

 

Thời điểm hiện tại các căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land dao động từ khoảng 16 – hơn 20 tỉ / căn với những căn 1 tầng ba ngủ và hai ngủ, so với nhiều các căn biệt thự biển tiêu chuẩn luxury tại Nha Trang  thì giá bán cực kỳ ưu đãi. Lý giải điều này nhiều chuyên gia cho rằng có khá nhiều nguyên nhân tác động đến vấn đề này:
 

- Thứ nhất, mặc dù biệt thự view gofl trên đồi đã khá phổ biến với các nước phát triển và được ưa chuộng, nhưng tại Việt Nam Golf Land  giống như một sản phẩm biệt thự thử nghiệm view golf  trên đồi đầu tiên của tập đoàn Vingroup, do đó giá bán sẽ ưu đãi hơn.
 

- Thứ hai, giá bán hiện tại của Vinpearl Golf Land là giá bán của hai năm về trước và chưa tăng giá, do đó giá bán hiện tại là giá của năm 2915. Nếu tính tới thời điểm hiện tại giá tiền của những căn này đã tăng lên đến 2 tỉ do sự trượt giá của đồng tiền cũng như tiềm năng tăng giá đất.
 

- Vinpearl Golf Land được xem là dự án mở đầu cho sự phát triển của ngành bất động sản nghỉ dưỡng do đó giá bán sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 

Trên đây, là những lý do vì sao giá bán golf land Nha Trang lại ưu đãi như thế. Còn về tiềm năng phát triển và công suất phòng thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Dự án cùng loại